Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thành viên Avengers trong truyện tranh xứng đáng được lên phim

Những siêu anh hùng như Quasar, Tigra, Sersi… vốn được cộng đồng fan truyện tranh Marvel rất yêu thích. Song, họ lại chưa có dịp xuất hiện trên màn ảnh rộng ở MCU.

thanh vien Avengers chua len phim anh 1
Quasar: Trong lịch sử dòng truyện tranh Marvel, từng có nhiều siêu anh hùng sử dụng biệt hiệu Quasar, mà nổi bật hơn cả là Wendell Vaughn. Anh sở hữu khả năng tùy nghi biến đổi cơ thể thành bất cứ dạng năng lượng nào. Quasar gia nhập Avengers vào năm 1989, khi nhóm xảy ra nhiều biến cố và đứng trước nguy cơ tan rã. Nhân vật đóng vai trò quan trọng trong một số sự kiện ở truyện tranh như Infinity War, Infinity Gauntlet, và Galactic Storm. Song, với những đầu truyện hiện đại và Marvel Cinematic Universe, Quasar gần như không được đề cập tới để nhường chỗ cho những siêu anh hùng mới nổi khác.
thanh vien Avengers chua len phim anh 2
Tigra: Còn được biết đến với biệt danh “The Cat”, Tigra là nhân vật có thuộc tính đặc biệt của loài mèo. Năm 1982, bằng thần giao cách cảm, siêu anh hùng Moondragon thôi thúc Tigra gia nhập nhóm Avengers và cô trở thành thành viên khá hữu ích cho cả nhóm. Song, sự tự ti về khả năng của bản thân đã khiến Tigra rốt cuộc rời đội.
thanh vien Avengers chua len phim anh 3
Spider-Woman: Giống như Peter Parker, Jessica Drew sau khi bị nhện phóng xạ cắn đã thừa hưởng những năng lực siêu phàm. Cô từng bị tẩy não rồi trở thành một sĩ quan của HYDRA. Bỏ trốn thành công, Spider-Woman ban đầu hoạt động độc lập, và cuối cùng trở thành thành viên của Avengers ở loạt truyện năm 2005. Hiện các nhà làm phim chưa có kế hoạch đưa nhân vật được nhiều độc giả yêu mến lên màn ảnh.
thanh vien Avengers chua len phim anh 4
Sersi: Sersi là vị thần bất tử có tính tình vui vẻ, dành phần lớn thời gian để tiệc tùng. Với khả năng thao túng vật chất trên diện rộng, cô nằm trong nhóm những thực thể mạnh nhất Trái đất. Trước khi Captain America đến cầu xin giúp đỡ, Sersi chủ yếu dùng khả năng của mình chỉ để mua vui. Cô vui vẻ chấp nhận lời mời gia nhập nhóm Avengers và thường xuyên tán tỉnh, trêu chọc người hùng. Nhưng trên thực tế, khả năng hủy diệt của Sersi được cho là ngang ngửa với Jean Grey / Phoenix của nhóm X-Men.
thanh vien Avengers chua len phim anh 5
Swordman: Siêu anh hùng được nhớ tới nhiều nhất qua vai trò là người huấn luyện cho Hawkeye. Swordsman ban đầu là tội phạm, cố gắng lôi kéo người hùng vào con đường tội lỗi. Song, tình yêu dành cho Mantis đã khiến gã hồi tâm, và cả hai gia nhập nhóm Avengers ở loạt truyện năm 1973, dù họ mất khá nhiều thời gian để gây dựng lòng tin nơi đồng đội. Mantis mới xuất hiện ở bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 2, nhưng hiện chưa có kế hoạch điện ảnh nào dành cho Swordsman.
thanh vien Avengers chua len phim anh 6
Spectrum: Được ban tặng cho khả năng biến đổi thành bất cứ dạng năng lượng điện từ nào, trung sĩ cảnh sát Monica Rambeau trở thành siêu anh hùng và nhận lời mời tham gia nhóm Avengers. Sau nhiều lần chiến đấu, mọi người bầu Spectrum / Rambeau làm trưởng nhóm sau khi The Wasp từ chức. Cô dẫn dắt biệt đội qua nhiều thử thách cho đến khi gặp tai nạn thảm khốc dưới nước khi đang ở dạng điện từ. Nhân vật mất khả năng và buộc phải rời khỏi vị trí lãnh đạo. Sau này, cô lấy lại được một phần sức mạnh, nhưng rốt cuộc vẫn chưa trở lại đội chính của Avengers.
thanh vien Avengers chua len phim anh 7
She-Hulk: She-Hulk vốn là một công tố viên có tên Jennifer Walter. Không giống như người anh họ Bruce Banner / Hulk, Walters vẫn kiểm soát được tâm trí khi đang ở bộ dạng khổng lồ, dù cô phần nào đó vẫn còn hung hăng. She-Hulk gia nhập nhóm Avengers ở lọat truyện năm 1982, bởi đây là nhân vật quan trọng của truyện tranh Marvel trong suốt thập niên 1980. Nhắc tới She-Hulk, độc giả hay nhớ đến mối quan hệ bất hòa giữa cô và Hawkeye. Hai người rất hay nảy sinh tranh cãi, đây là nguồn cơn của nhiều tình huống hài hước.
thanh vien Avengers chua len phim anh 8
Wonder Man: Được Baron Zemo trang bị năng lượng ion, song, Wonder Man đã bị hạ độc sau khi từ chối nhiệm vụ tiêu diệt nhóm Avengers. Cái chết của anh là khoảnh khắc đầy ý nghĩa trong lịch sử truyện tranh Marvel. Đúng một thập kỷ sau, Wonder Man hồi sinh và trở thành thành viên của đội. Siêu anh hùng do Nathan Fillion thể hiện suýt chút nữa xuất hiện ở Guardians of the Galaxy Vol. 2. Tuy nhiên, toàn bộ cảnh quay nhân vật đều đã bị cắt và đạo diễn James Gunn hy vọng có thể đưa Wonder Man lên phim trong tương lai không xa.

Thảo Hồ

Ảnh: Marvel Comics

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh