Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thành phố lộng lẫy nhất châu Á mùa Giáng sinh

Bangkok là một trong những thành phố đón Noel tưng bừng nhất, dù 90% dân số theo đạo Phật.

Jakarta và Bai, Indonesia: Jakarta và Bali là hai thành phố đón Giáng sinh tưng bừng nhất ở Indonesia, với những bữa tiệc trên bãi biển, cây thông lớn trang hoàng lung linh trong các trung tâm mua sắm, và chương trình khuyến mãi khắp các quán cafe, bar và nhà hàng. Ảnh: Latinamericanstudies.
Jakarta và Bai, Indonesia: Đây là hai thành phố trang hoàng lộng lẫy nhất dịp Giáng sinh ở Indonesia, với những bữa tiệc trên bãi biển, cây thông lớn trong các trung tâm mua sắm, và chương trình khuyến mãi ở nhiều quán cà phê, bar và nhà hàng. Ảnh: Latinamericanstudies.
Bangkok, Thái Lan: Tham gia tour đi bộ, chiêm ngưỡng Giáng sinh ở phố mua sắm nổi tiếng nhất Bangkok, du khách sẽ bị lôi cuốn bởi những ánh sáng lung linh khắp nơi. Đây cũng là dịp lý tưởng để mua sắm ở Bangkok, với các chương trình giảm giá cuối năm, hay thưởng thức những món ăn Giáng sinh với giá cả phải chăng tại các nhà hàng. Ảnh: 2in.
Bangkok, Thái Lan: Tham gia tour đi bộ ngắm Giáng sinh ở phố mua sắm nổi tiếng nhất Bangkok, du khách sẽ bị lôi cuốn bởi những ánh sáng lung linh khắp nơi. Đây là dịp lý tưởng để mua sắm ở Bangkok, với chương trình giảm giá cuối năm, thưởng thức những món ăn mùa lễ hội với giá cả phải chăng tại các nhà hàng. Ảnh: 2in.
Hong Kong: Du lịch Hong Kong vào dịp Giáng sinh 2015, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng 3D và âm thanh trên những tòa nhà nổi tiếng như Trung tâm Văn hóa Hong Kong, Tháp Đồng hồ ở Tsim Sha Tsui, từ 9/12 đến 28/12/2015. Ảnh: Life Journey/ Flickr.
Hong Kong: Đến xứ Cảng thơm vào dịp Giáng sinh 2015, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng 3D và âm thanh trên những tòa nhà nổi tiếng như Trung tâm Văn hóa Hong Kong, tháp đồng hồ ở Tsim Sha Tsui, từ 9-28/12. Ảnh: Life Journey/ Flickr.
Tokyo, Nhật Bản: Giáng sinh ở Nhật được tổ chức tưng bừng nhất tại Tokyo Disneysea, với ánh đèn rực rỡ khắp công viên, pháo hoa và các chương trình biểu diễn hấp dẫn. Du khách và các em nhỏ sẽ thấy thích thú với những nhân vật trong trang phục Giáng sinh tại đây. Ảnh: micechat.
Tokyo, Nhật Bản: Giáng sinh ở Nhật được tổ chức tưng bừng nhất tại Tokyo Disneysea, với ánh đèn rực rỡ, pháo hoa và các chương trình biểu diễn hấp dẫn. Du khách và các em nhỏ sẽ thấy thích thú với những nhân vật trong trang phục Giáng sinh tại đây. Ảnh: Micechat.
San Fernando, Philippines: San Fernando – “Thủ đô Giáng sinh của Philippines” vào dịp này tưng bừng hơn với Lễ hội Đèn lồng lung linh và rực rỡ, dự kiến diễn ra từ 19-24/12/2015. Người dân nơi đây rất mong chờ lễ hội này, họ cho rằng đây là sự kiện phải trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Ảnh: Gmanetwork.
San Fernando, Philippines: San Fernando - “Thủ đô Giáng sinh của Philippines” vào dịp này tưng bừng hơn với lễ hội Đèn lồng, dự kiến diễn ra từ 19-24/12. Người dân nơi đây rất mong chờ lễ hội này, họ cho rằng đây là sự kiện phải trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Ảnh: Gmanetwork.

Thương Phan

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch Du lịch