Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những thần tượng Hàn khốn đốn vì tin đồn

Fan hoang mang trước tin IU chuẩn bị lên xe hoa, hay Han Seungyeon (KARA) đi lên bằng "luật ngầm" trong ngành giải trí.

Năm 2013, nữ ca sĩ IU bị đồn sắp kết hôn với một thành viên nhóm nhạc thần tượng.
Năm 2013, nữ ca sĩ IU dính tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với thành viên thuộc một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng. Cô phải nhờ cảnh sát điều tra. Sau đó, người tung tin đồn ác ý đã bị bắt. Ảnh:  IUmushimushi tumblr. 
Năm 2013, cô nàng Han Seungyeon (KARA)
Cũng trong năm 2013, Han Seungyeon (KARA) mang tiếng dùng "luật ngầm" trong ngành giải trí để tiến thân. Anti-fan bôi xấu hình ảnh của cô bằng cách tung tin cô quyến rũ nhà sản xuất và nhân vật có địa vị cao trong showbiz Hàn. Tin đồn ầm ĩ tới mức đến tai cả cha mẹ của Han Seungyeon. Ảnh: Toto1024.
Tháng 3/2014, fan hoang mang trước thông tin Sulli
Tháng 3/2014, fan hoang mang trước thông tin Sulli nhập viện vì mang bầu. Công ty SM Entertainment đính chính cô đi cấp cứu do đau dạ dày. Sau đó, người tung tin đồn đã bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, cựu thành viên nhóm f(x) quyết định không khởi kiện, do thông cảm với anti-fan là nữ sinh trẻ tuổi. Người này đã chân thành xin lỗi vì bôi nhọ hình ảnh của nữ thần tượng. Ảnh: Dispatch.
Không chỉ một lần mà nhiều lần Park Bom bị cư dân mạng cáo buộc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Không chỉ một lần mà nhiều lần Park Bom bị cư dân mạng cáo buộc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2011, giọng ca chính của 2NE1 còn bị đồn oan là thuộc "danh sách đen" những sao Hàn hút cần sa và trong tầm ngắm của cảnh sát. Công ty YG Entertainment phải nhờ pháp luật trừng phạt người tung tin ác ý để bảo vệ danh dự cho nghệ sĩ của mình. Ảnh: Popsugar.
Năm 2014,
Năm 2014, người hâm mộ Kpop sôi sục trước một bài báo dẫn lời công ty Cube Entertainment, tuyên bố HyunA (4minute) mang bầu và cha đứa trẻ là Hyunseung (BEAST). Sau đó, bài báo được xác minh là dàn dựng. Quá ăn ý trên sân khấu với hình tượng "người lớn", bộ đôi của nhóm nhỏ Trouble Maker thường bị hoài nghi là một cặp yêu nhau ngoài đời. Ảnh: Kimhyuna kr.
Năm 2014,
Năm 2014, tấm ảnh được cho là nam ca sĩ Rain chụp trong lúc tắm gây sốt trên mạng. Người tung ảnh khẳng định nó được lấy ra từ điện thoại bị đánh cắp của Kim Tae Hee, cô bạn gái diễn viên nổi tiếng của anh chàng. Sự việc ồn ào tới mức công ty quản lý của Rain phải lên tiếng phủ nhận và nhờ cảnh sát điều tra nguồn gốc tin đồn. Chương trình One Night of TV Entertainment (SBS) còn thực hiện hẳn chuyên mục phân tích sự khác biệt của nhân vật trong ảnh và Rain. Ảnh: Subeta.

Phúc Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc HyunA KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc