Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những tên tuổi Ấn Độ có ngoại hình giống sao Hollywood

Có không ít người nổi tiếng giống Angelina Jolie, một trong số đó là Esha Gupta của Bollywood.

minh tinh An Do giong Angelina Jolie anh 3

Esha Gupta từng nói trên Bollywood Life: "Họ thường gọi tôi bằng cái tên 'Angelina Jolie của những gã đàn ông tội nghiệp' (ám chỉ những người vướng vào cô đều không ra gì), và tôi đáp trả lại rằng đó là thứ ngôn ngữ nghèo nàn. Tôi không hy vọng mình giống ai cả, bởi tôi chỉ thừa hưởng những gì mà bố mẹ ban cho". Ảnh: Hindustan Times.


minh tinh An Do giong Angelina Jolie anh 8

Được cho là giống nhau như chị em nên Amanda Cerny (trái) và Jacqueline Fernandez đã gặp gỡ và quay vlog với nhau. Theo Hindustan Times, trên mạng xã hội, họ thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau. Cerny cũng được yêu cầu chia sẻ về cô bạn Fernandez. Ảnh: Hindustan Times.

minh tinh An Do giong Angelina Jolie anh 9

Tờ Hindustan Times cho biết những bài báo viết về sự tương đồng giữa sao Bollywood - Hollywood đều bắt đầu với ảnh chụp Hrithik Roshan (trái) và Bradley Cooper. Đó có thể là bởi họ giống nhau từ màu mắt, mũi dài, răng thưa, và kể cả kiểu tóc xoăn phong trần. Ảnh: India Times.

minh tinh An Do giong Angelina Jolie anh 10

Ngôi sao quá cố Shashi Kapoor (trái) và Armie Hammer giống nhau khoảng 80% gương mặt, giống nhất đôi mắt và sống mũi cao. Trong những bức ảnh đen trắng, nhiều người không phân biệt được đâu là Kapoor và Hammer. Ảnh: Hindustan Times.

Trương Học Hữu rao bán bất động sản giá 55 triệu USD

Ngôi sao Hong Kong bán bất động sản mua từ năm 1993 để dọn về sống ở cơ ngơi mới.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm