Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những tạo hình kém quyến rũ của mỹ nhân Hàn

Không phải lúc nào kiều nữ Hàn cũng xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp trên màn ảnh.

1. Yoon Eun Hye trong Coffee Prince

Trong Coffee Prince, Yoon Eun Hye vào vai Go Eun Chan - cô gái có phong cách tomboy và thường bị nhầm là con trai. Thế nhưng, cô nàng vẫn đủ xinh đẹp để "hạ gục" trái tim anh chàng Choi Han Kyul (Gong Yoo). Khi Eun Chan quyết định làm điệu, cô lại biến thành "thảm họa". Trang điểm quá lòe loẹt, Eun Chan trông chẳng khác nào một nàng hề.

2. Gong Hyo Jin trong Master's Sun 

Trong những tập đầu bộ phim Master's Sun, cô nàng Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) không thể ngủ nổi vì bị các hồn ma làm phiền. Thiếu ngủ trầm trọng khiến Gong Sil trông thảm hại với hai mắt thâm quầng, tóc tai bù xù. Cô nàng còn diện bộ đồ ngủ và đi khắp mọi nơi.

3. Kim Seul Gi trong Flower Boy Next Door

Trong Flower Boy Next Door, Kim Seul Gi (Kim Seul Gi thể hiện) là một biên tập truyện tranh "nghiện" công việc. Làm việc quá tải khiến mắt Seul Gi thâm quầng và đầu tóc trông như tổ quạ.

4. Son Ye Jin trong Personal Taste

Gu thời trang luộm thuộm, trẻ con của Park Gae In (Son Ye Jin) khiến cô nàng kém xinh hơn nhiều. Cũng may là sau khi anh chàng Jin Ho (Lee Min Ho) tới ở chung nhà, Gae In đã dần thay đổi, trở nên xinh xắn, nữ tính hơn.

5. Lee Ha Na trong King of High School Savvy

Cô trợ lý Jung Soo Young (Lee Ha Na) trong King of High School Savvy không chỉ lập dị mà còn có phong cách ăn mặc kém quyến rũ. Từ trang phục đến kiểu tóc đều khiến Soo Young trông như một bà cô đau khổ.

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-tao-hinh-kem-quyen-ru-cua-my-nhan-han-p0c1002n20150303155041439.vnn

Theo Tiểu Lan/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm