Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những tác phẩm rùng rợn tại triển lãm xăm ở Venezuela

Triển lãm quốc tế ở thủ đô Caracas, Venezuela, thu hút đông đảo người hâm mộ nghệ thuật xăm hình ở Mỹ Latin. Một số khách tham dự có dịp phô bày những hình xăm đáng sợ.

Triển lãm hình xăm quốc tế ở Venezuela là sự kiện lớn nhất đối với những nghệ sĩ xăm mình và những người yêu thích loại hình nghệ thuật này trong khu vực Mỹ Latinh. Bên cạnh những hình xăm ấn tượng trên da, khách tham quan không khỏi giật mình vì những gương mặt và cơ thể quái dị của những tín đồ xăm mình.
Triển lãm hình xăm quốc tế ở Venezuela là sự kiện lớn nhất đối với những nghệ sĩ xăm mình và những người yêu thích loại hình nghệ thuật này trong khu vực Mỹ Latin. Bên cạnh những hình xăm ấn tượng trên da, khách tham quan không khỏi giật mình vì những gương mặt và cơ thể quái dị của những tín đồ xăm mình.
Carlos Dehaquiz không chỉ xăm trên da mặt, anh còn xăm cả trong đôi mắt, xỏ khuyên ở một số bộ phận trên cơ thể và cấy ghép implant dưới lớp da đầu. Một số tài liệu cho biết việc xăm trong mắt đã xuất hiện trong cộng đồng người La Mã giai đoạn năm 150 sau Công nguyên.
Carlos Dehaquiz không chỉ xăm trên da mặt, anh còn xăm cả trong đôi mắt, xỏ khuyên ở một số bộ phận trên cơ thể và cấy ghép dưới lớp da đầu. Một số tài liệu cho biết việc xăm trong mắt đã xuất hiện trong cộng đồng người La Mã giai đoạn năm 150 sau Công nguyên.
 Ngoài xỏ khuyên và xăm mình, Emilio Gonzalez còn đeo khuyên tai to bản để kéo giãn phần dái tai.
Ngoài xỏ khuyên và xăm mình, Emilio Gonzalez còn đeo khuyên tai to bản.
Luber sở hữu vẻ bề ngoài
Luber sở hữu vẻ bề ngoài "bình thường" so với những vị khách đam mê hình xăm khác tại triển lãm ở Venezuela.
Luciel hoàn toàn trông giống một cô gái bình thường, nếu cô không khoe phần lưỡi đã xẻ đôi.
Luciel hoàn toàn trông giống một cô gái bình thường, nếu cô không khoe phần lưỡi đã xẻ đôi.
Nghệ sĩ xăm mình đến từ Hawaii, Kala Kaiwi, hiện là người giữ kỉ lục về độ giãn của dái tai lớn nhất, 109 mm, mà không qua phẫu thuật.
Nghệ sĩ xăm đến từ Hawaii, Kala Kaiwi, đang là người giữ kỷ lục về độ giãn của dái tai lớn nhất, 109 mm, mà không qua phẫu thuật.
Anh Carlos Dehaquiz với lối tạo dựng hình ảnh giống một con thằn lằn là một trong những vị khách có vẻ ngoài bình thường khi đến dự triển lãm.
Anh Carlos Dehaquiz với lối tạo dựng hình ảnh giống một con thằn lằn là một trong những vị khách có vẻ ngoài bình thường khi đến dự triển lãm.
Một cô gái khoe những hình xăm ấn tượng kín cả chân.
Một cô gái khoe những hình xăm ấn tượng kín cả chân. Triển lãm xăm quốc tế Venezuela nhằm quảng bá về nghệ thuật xăm ở đất nước Nam Mỹ vừa kết thúc ngày 2/2.

Những hình xăm khiến người xem lạnh gáy

Xăm mình đang trở thành nghệ thuật được khá đông người yêu thích. Tuy nhiên, vẫn có những hình xăm khiến người xem rùng mình vì sự chết chóc và tội ác đằng sau nó.

Nghệ sĩ trổ tài ở lễ hội xăm hình quốc tế Brazil

Hàng trăm nghệ sĩ xăm trổ và những người yêu thích môn nghệ thuật này tề tựu tại thành phố Rio de Jainero, Brazil để tham dự Tuần lễ Xăm hình từ ngày 17/1.

Minh Anh

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Khám phá

Nu hoa si co ve dep nhu tranh hinh anh

Nữ họa sĩ có vẻ đẹp như tranh

4 15 84

Khả năng vẽ tranh theo phong cách độc đáo, sắc đẹp trong sáng nhưng hơi bí ẩn là những yếu tố khiến một nữ họa sĩ Trung Quốc trở nên nổi tiếng trên mạng.

Cau nuoc doc dao o Duc hinh anh

Cầu nước độc đáo ở Đức

15 2

Với tổng chiều dài lên tới 918 m, Magdeburg là cây cầu dẫn nước dài nhất trên thế giới. Nó cũng là thắng cảnh hấp dẫn đối với du khách.