Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những tác phẩm chạm khắc từ trái bơ

Daniele Barresi là một nghệ sĩ chạm khắc người Italy. Anh trở nên nổi tiếng nhờ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo từ các loại thực phẩm, trái cây quen thuộc.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 1

Mỗi nghệ sĩ chạm khắc đều có một phong cách làm nghệ thuật khác nhau. Họ tạo ra tác phẩm từ các loại vật liệu đặc biệt như đất sét, gỗ hay kim loại. Tuy nhiên cũng có những nghệ sĩ tạo ra phong cách nghệ thuật đặc biệt, khác thường.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 4

Daniele là người gốc Italy, anh đang sinh sống ở Sydney, Australia. Các tác phẩm nghệ thuật do Daniele tạo ra có nội dung không giới hạn, đôi khi liên quan trực tiếp đến cuộc đời anh như kỷ niệm sinh nhật, tưởng nhớ người bạn đã mất.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 7

Mỗi trái bơ qua bàn tay của Daniele đều trở thành tác phẩm điêu khắc phức tạp đến mức bạn sẽ không nỡ ăn chúng.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 10

Khi còn nhỏ Daniele dành phần lớn thời gian để khám phá thị trấn địa phương ở Italy. Môi trường tươi đẹp xung quanh tạo nên niềm cảm hứng và khơi dậy trí tưởng tượng của anh với nghệ thuật điêu khắc.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 11

Anh thừa nhận mình là một người rất yêu bơ. Một đoạn video Daniele quay khi điêu khắc trái bơ đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 12

Một số tác phẩm từ bơ đã giúp anh dành chiến thắng trong các cuộc thi nghệ thuật, hoặc đôi khi thu hút hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Tac pham nghe thuat tu qua bo anh 13

Daniele đang từng bước thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình, là một ngày nào đó sở hữu chương trình truyền hình riêng, giới thiệu nghệ thuật chạm khắc để thu hút lượng lớn khán giả trên toàn thế giới.

Nhà hàng ăn không sợ béo ở Hà Nội

Với lượng calo được nhà hàng tính toán sẵn, thực khách sẽ bớt đắn đo khi ăn thế nào để vẫn giữ cơ thể gọn gàng.

Đặt tiệc online ở TP.HCM

Muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ dưới 10 người tại nhà trong mùa dịch, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

TP.HCM thuộc top 10 điểm đến thưởng thức cà phê ấn tượng

Cà phê đi vào đời sống người Việt như nét văn hóa lâu đời. Với phong cách thưởng thức đa dạng, du khách đề xuất TP.HCM xếp vị trí thứ 7 trong các điểm đến để thưởng thức cà phê.

An Ngọc

Theo BoredPanda

Bạn có thể quan tâm