Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những sao Việt từng có ý định nương nhờ cửa Phật

Bảo Yến, Việt Trinh từng có thời gian đi tu, xa lánh trần đời vì những niềm riêng. Sỹ Luân trong cơn hoạn nạn cũng giác ngộ chân lý đạo Phật.

Bảo Yến là danh ca nổi tiếng ở thị trường hải ngoại lẫn trong nước. Chị kết hôn với Quốc Dũng và có 2 người con trai cũng theo nghiệp bố mẹ. Tuy nhiên, thời điểm sau hôn nhân, có tin đồn cho rằng nhạc sĩ đào hoa có người tình bên ngoài nên ông và vợ sống ly thân một thời gian.

Giọng ca Đường xưa không chấp nhận điều này. Chị quyết định gác lại sự đời, đi tu một thời gian. Tuy nhiên, vì 2 con trai khuyên bảo mẹ nên chị chỉ tu ở nhà. Thời gian này, nhạc sĩ Quốc Dũng đã về sống cùng nên gia đình họ lại đoàn tụ. Nhưng Bảo Yến cũng cho biết, đến năm 60 tuổi, chị sẽ dừng ca hát và nương nhờ cửa Phật.

Việt Trinh gắn liền với thời kỳ phim "mỳ ăn liền" ở thập niên 90. Trở  thành ngôi sao, tên tuổi được săn đón, nữ diễn viên không kiểm soát được bản thân và trở nên chảnh chọe. Lúc này, chị lọt vào tầm ngắm của những đại gia và rơi vào lưới tình của họ.

Đến khi dòng phim này thoái trào, Việt Trinh bị tẩy chay, danh tiếng của chị điêu đứng khi bị liên đới đến pháp luật từ người tình giàu có. Sự nghiệp và tiền tài sụp đổ, "người đẹp Tây Đô" chới với giữa dòng đời và từng có ý định tự tử. Tuy nhiên, chị đã tìm đến cửa Phật để lánh nạn. Sau một thời gian, Việt Trinh đã trở lại với showbiz.


Sỹ Luân theo đạo Phật từ nhỏ. Anh vẫn đọc kinh hàng ngày nhưng thật sự thấm nhuần tư tưởng từ khi sống lại sau tai nạn 6 năm trước. Nam ca sĩ, nhạc sĩ quyết định đi tu nhưng 2 lần đều không được.

Các nhà sư khuyên anh nên làm tròn trách nhiệm ở bên ngoài nên Sỹ Luân tích cực hướng đến cộng đồng. Vào năm 45 tuổi, nếu không lập gia đình, anh sẽ vào chùa tu hành.

Chuyện tình cảm giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân tan vỡ khiến người đẹp chịu không ít búa rìu dư luận. Sau chia tay, hot girl Nhật ký Vàng Anh tiết lộ đang mang bầu nhưng cầu thủ điển trai không chấp nhận chuyện cưới xin.

Giữa tâm bão, Ly Kute quyết định vào nhà chùa, mặc áo nâu sòng để xa lánh thế sự. Cô mong mỏi tìm được sự cân bằng trong cuộc sống và yên ổn chờ ngày hạ sinh đứa bé.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí