Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những sao nam Hoa ngữ tự hủy cơ hội trở thành Thiên vương

Trần Quán Hy, Ngô Trác Hy, Trần Hạo Dân… là những người đã đánh mất những điều kiện tốt để nổi đình nổi đám chỉ vì sai lầm của mình.

Trần Quán Hy

Đang là một gương mặt trẻ được đánh giá rất cao cả trong lĩnh vực điện ảnh cũng như ca hát, nhưng chỉ vì sở thích chụp ảnh giường chiếu mà Trần Quán Hy đã phá nát sự nghiệp năm 28 tuổi với scandal ảnh nóng chấn động làng giải trí Hong Kong.

Trần Hiểu Đông

Từng đứng đầu trong danh sách Tứ tiểu thiên vương của làng nhạc xứ Cảng thơm, nhưng bỗng nhiên Trần Hiểu Đông bỏ bê chuyện ca hát, chuyển sang đóng phim. Quyết định này đã khiến anh "thuyền không cập bến", bị các fan dần dần lãng quên.

Triệu Văn Trác

Đẹp trai hơn Thành Long, võ nghệ chẳng thua Lý Liên Kiệt, nhiều cơ hội hơn Chung Tử Đơn, Triệu Văn Trác được xem là ngôi sao võ thuật triển vọng. Tiếc thay, việc bất ngờ bỏ màn ảnh lớn sang đóng phim truyền hình đã khiến anh cứ mãi "tranh sáng tranh tối", không còn nhiều người nhắc đến.

La Gia Lương

Khi còn ở TVB, vị trí của La Gia Lương cao hơn Âu Dương Chấn Hoa và sự nghiệp có được những vai ấn tượng trong các phim Thiên địa nam nhi, Huynh đệ song hành, Thử thách nghiệt ngã… Tuy nhiên, hiện nay anh đang dần bị khán giả lãng quên khi sang Trung Quốc lấy vợ và phát triển sự nghiệp.

Trần Hạo Dân

Ngay bộ phim đầu tiên Thiên long bát bộ đã có đóng vai chính Đoàn Dự, Trần Hạo Dân vốn là "con cưng" của TVB. Song, bản tính háo sắc đã khiến cho mọi cố gắng của anh bị phủ nhận. Thời gian gần đây tuy có những vai hay trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc nhưng tên tuổi đã bị nhạt.

Ngô Trác Hy

So với Lâm Phong và Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy có nhiều cơ hội hơn, sớm khẳng định tên tuổi của mình khi tham gia bộ phim TVB Bao la vùng trời. Sự cố cố gắng của anh đã bị trừ điểm khi xuất hiện nhiều thông tin không hay, điển hình như chuyện quỵt tiền của Cổ Thiên Lạc - người đã giới thiệu anh với TVB.

Ngụy Tuấn Kiệt

Không thuộc tuýp nam diễn viên thư sinh má phấn môi đỏ nhưng Ngụy Tuấn Kiệt từng được TVB lăng xê trở thành "Sát thủ các bà nội trợ" qua loạt phim Lực lượng phản ứng. Tuy nhiên, việc rời khỏi TVB sang Trung Quốc đóng phim, lại không biết giữ hình ảnh, trở nên phát tướng phát phì đã khiến anh đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Đào Đại Vũ

Từ diễn viên phim cấp ba, Đào Đại Vũ tỏa sáng khi đảm nhận vai chàng cảnh sát Trương Đại Dũng trong series Hồ sơ trinh sát. Sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì giữa anh và TVB xảy ra mâu thuẫn chỉ vì vấn đề tiền nong. Bao nhiêu cố gắng trước đó của anh như đổ sông đổ biển.

Anh Dương (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm