Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những sao Hollywood lên chức ông bà khi mới ngoài 30

CeeLo Green có cháu gái lúc mới 35 tuổi. Trong khi đó, Whoopi Goldberg gây ngạc nhiên vì lên chức bà ngoại ở tuổi 34.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 3

Rapper CeeLo Green có cháu còn sớm hơn cả Ashley Walters. Giám khảo The Voice được báo cáo có con ở tuổi 15, và khi anh bước sang tuổi 35 đã trở thành ông ngoại. "Tôi đã lên chức khi cô con gái Sierra vừa có một con trai kháu khỉnh", anh nói trong show Chelsea Lately năm 2010. Hiện, cháu của CeeLo Green đã học lớp 4 trong khi anh mới 45 tuổi. Ảnh: New York Times.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 4

Diễn viên Ghost Whoopi Goldberg sinh con gái Alexandrea lúc 20 tuổi. Và khi Alexandrea mới 14 tuổi, cô đã làm mẹ. Như vậy, Whoopi Goldberg đồng thời lên chức bà ở tuổi 34 và được xem là một trong những người bà trẻ nhất lịch sử Hollywood. Giờ đây ngôi sao người Mỹ có 3 cháu lớn phổng phao. Ảnh: E!News.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 5

Con gái Charlotte của diễn viên gạo cội Pierce Brosman lâm bồn vào năm 1998, khi đó ông vừa bước sang tuổi 44. Ngôi sao 007 chia sẻ niềm hạnh phúc: "Làm phim, trở thành ông ngoại và là một biểu tượng gợi cảm thật sự mang đến cho tôi niềm vui viên mãn". Truyền thông Hollywood tiết lộ Brosman rất thương yêu Charlotte dù cô là con riêng của vợ tài tử. Ảnh: Piercebrosman.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 6

Lisa Marie Presley - công chúa duy nhất của minh tinh Priscilla Presley và danh ca Elvis Presley - sinh con gái năm 21 tuổi. Điều này đồng nghĩa Priscilla cũng trở thành bà ở tuổi 44. Dù vậy, nữ diễn viên Dallas không thích được cháu gọi là "Grandma" theo tiếng Anh mà thay bằng từ "Nona" theo ngôn ngữ Italy. Ảnh: Getty.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 7

Cha của Michael Jackson là Joe Jackson tự hào khi trở thành ông nội năm 42 tuổi. Ông hiện có nhiều cháu và chắt. Ảnh: The Times.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 8

Năm 1988, khi 47 tuổi, diễn viên người Mỹ James Brolin có cháu nội đích tôn. Nhưng chỉ trước đó một năm, con gái Molly của ông và người vợ thứ 2 đã chào đời. Như vậy, cháu trai và con gái của Brolin chỉ hơn kém nhau một tuổi. Tài tử Life In Pieces thấy vui và thích thú trước điều này. Ảnh: Page Six.

Nhung sao Hollywood len chuc ong ba khi con tre anh 9

Jim Carrey cũng làm ông ở tuổi 47 khi cô con gái Jane trở thành mẹ của một cậu bé kháu khỉnh lúc mới 22 tuổi. Ảnh: Entertainment Tonight.


Diễn viên người Anh trở thành ông ở tuổi 38

Ashley Walters trở thành một trong những người ông trẻ nhất showbiz quốc tế khi có cháu gái ở tuổi 38.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm