Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những sản phẩm tạo kiểu tóc được nam giới tin dùng

7 loại sản phẩm dưới đây đều tới từ những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tạo mẫu tóc do độc giả tạp chí "Fashionbeans" bình chọn.

sap vuot toc nam chat luong anh 1

Pomade: Reuzel Grease Heavy Hold: 

Sản phẩm có thành phần sáp ong và dầu, kết cấu mịn và mùi thơm dễ chịu. Grease Heavy Hold hợp với những kiểu đầu như pompadour và quiff, dùng được với cả tóc khô xơ.

sap vuot toc nam chat luong anh 2

Paste: Kevin Murphy Night Rider: 

Kevin Murphy Night Rider được ưa thích bởi mùi hương cam sảng khoái, được đựng trong bao bì đẹp mắt. Sản phẩm với cấu trúc matte, hợp với tóc ngắn, định hình tóc cả ngày dài.

sap vuot toc nam chat luong anh 3

Wax: Bumble & Bumble Sumowax: 

Sáp Bumble & Bumble dù giá cao hơn mặt bằng chung nhưng vẫn tiêu thụ mạnh do chất lượng tốt. Sản phẩm dùng hợp với nhiều kiểu đầu và chất tóc, dễ gội sạch sau khi sử dụng. 

sap vuot toc nam chat luong anh 4

Clay: Evo Cassius Cushy: 

Evo Cassius Cushy có mùi hương dễ chịu, được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc nam tốt nhất thị trường hiện nay. Với cấu trúc như đất sét, sản phẩm định hình tóc nhưng không tạo cảm giác cứng hay bết khó chịu.

sap vuot toc nam chat luong anh 5

Gel: American Crew Firm Hold Gel: 

Được đánh giá là sản phẩm tóc tốt nhất của thương hiệu American Crew, Firm Hold Gel bán rất chạy tại Mỹ. Gel dùng được trên cả tóc ướt và khô, không nhờn dính. Đây là một trong số các sản phẩm được nhiều nhà tạo mẫu tóc sử dụng để tạo kiểu trước khi sấy phồng.

sap vuot toc nam chat luong anh 6

Xịt muối biển: Kevin Murphy Hair Resort Spray: 

Kevin Murphy Hair Resort được bán ở hai dạng gel vuốt và bình xịt. Sản phẩm tăng độ phồng và dưỡng ẩm cho tóc. Để có tạo hình tóc đẹp nhất, hãy xịt muối Kevin Murphy trước khi vuốt gel tạo kiểu và sấy định hình. 

sap vuot toc nam chat luong anh 7

Xịt tạo kiểu: Fudge Membrane Gas: 

Sản phẩm giúp định hình kiểu tóc nhưng không hề cứng dáng. Phái mạnh có thể dễ dàng dùng tay vuốt tạo kiểu dáng mới. Fudge Membrane Gas cũng rất dễ gội sạch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 
My Lan

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp