Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những sân chơi tiếng Anh bổ ích dịp cuối năm

Những người học tiếng Anh rất cần có môi trường để thực hành thường xuyên với người bản ngữ và những học viên đồng trang lứa có trình độ cao.

Một vài gợi ý dưới đây có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn tham gia vào các buổi giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và miễn phí.

Tham gia các buổi chiếu phim ngắn song ngữ

Phim ảnh luôn là công cụ hữu hiệu và gây hứng thú nhất trong số các phương pháp học tiếng Anh theo kiểu “học mà chơi”. Hiện nay, hoạt động chiếu phim ngắn nói tiếng Anh được tổ chức rất thường xuyên ở các quán cà phê dành cho khách du lịch nước ngoài. Không chỉ được xem phim với phụ đề tiếng Anh, đây còn là cơ hội để giao lưu với chính các khán giả bản ngữ, cùng đánh giá và chia sẻ ý kiến về các chủ đề liên quan tới phim ảnh nói riêng và cuộc sống nói chung.

Đọc sách tiếng Anh tại các câu lạc bộ

Những câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi luôn mở cửa chào đón độc giả với một mức chi phí gần như mang tính tượng trưng. Hầu hết vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể quây quần trong các quán café sách, đọc cho nhau nghe những phiên bản gốc của các tác phẩm văn học kinh điển dành cho thiếu nhi hay người trưởng thành. Những hoạt động như thế này rất phù hợp cho những người làm công tác dịch thuật hoặc học sinh luyện viết bài nghị luận.

Tham gia ngày hội tiếng Anh

Dịp cuối năm và Giáng sinh là thời điểm các trung tâm tiếng Anh uy tín thường tổ chức những ngày hội tiếng Anh miễn phí cho bé và gia đình tham gia. Không chỉ tổ chức các trò chơi tiếng Anh dành cho nhiều đối tượng học viên, đây còn là dịp để các trung tâm này giới thiệu những ưu điểm trong phương pháp giảng dạy của mình. Một cơ hội tốt để chúng ta không chỉ tham gia vào rất nhiều hoạt động vui học tiếng Anh mà còn là sự trải nghiệm để lựa chọn được phương pháp học phù hợp nhất với mình, yếu tố rất quan trọng quyết định hiệu quả của việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng.

Hàng năm, một trong những ngày hội tiếng Anh vẫn luôn thu hút được nhiều đối tượng tham gia nhất phải kể tới Trung tâm Anh ngữ Apollo English. Với phương pháp “Học tiếng Anh qua môn học”, viết tắt là LETSTM (Learning English Through Subjects), đây hiện đang được đánh giá là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho trẻ em từ 3-17 tuổi. Ưu điểm nổi trội của LETSTM nằm ở phương pháp giảng dạy sáng tạo, qua đó trẻ được học tiếng Anh thông qua các môn học như toán, khoa học, kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học cũng như trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình học được chia theo nhiều cấp độ phù hợp với độ tuổi và hứa hẹn mang tới một nền tảng vững chắc, lâu dài cho học viên.

Từ ngày 15/11/2014, Apollo English triển khai chương trình ưu đãi dành cho học viên mang tên Thêm bạn, thêm vui 2014. Đây là chương trình thường niên của Apollo English nhằm tôn vinh tình bạn, mong muốn gửi tới những đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau học tốt bộ môn tiếng Anh những món quà đầy ý nghĩa.

Với chương trình Thêm bạn, thêm vui 2014, các học viên của Apollo English khi giới thiệu bạn bè tham gia đăng ký khóa học mới sẽ được tặng ngay học bổng 1.000.000 đồng và một học bổng 500.000 đồng cũng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa dành cho người bạn của mình.

Để được tư vấn thêm, gọi hotline miễn phí: 1800-6655 hoặc truy cập trang website: http://goo.gl/jMo3Rb

Apollo English

Tư liệu: Apollo English

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục