Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lâm Vinh Hải và vợ cũ: Ngôn tình đời thực đã kết thúc

Giữa tâm bão ly hôn và có bạn gái mới, Lâm Vinh Hải không ngần ngại “chịu đòn dư luận” thay Linh Chi. Trong khi đó, 11 năm chung sống, vợ anh luôn âm thầm đứng sau hỗ trợ chồng.

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 1

 

 

Trước khi ly hôn, Lâm Vinh Hải từng khẳng định anh và vợ cũ rất hiểu nhau bởi ngoài tình yêu, giữa họ còn có tình bạn và tình đồng nghiệp. Khi anh nhảy cặp với một bạn nữ, Phương Châu không ghen bởi cô rất tự tin và hiểu chồng.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 2

 

 

“Mỗi khi bất đồng quan điểm, chúng tôi không cãi nhau ầm ĩ hay giận hờn, mà thường ngồi xuống nói rõ quan điểm. Tôi không khéo ăn khéo nói nên lần nào nghe bà xã phân tích xong, tôi đều là người thua cuộc”, vũ công 28 tuổi nói về vợ khi họ chưa chia tay.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 3

 

 

Lâm Vinh Hải cũng tâm sự kể từ khi có con gái Kỳ Kỳ, anh thường giúp vợ thay tã cho con, cho bé uống sữa rồi dẫn bé đi chơi. “Dù có con nhưng thi thoảng, tôi cũng hâm nóng tình yêu bằng cách gửi con gái cho bà nội trông, dắt vợ đi ăn, đi xem phim”, anh kể.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 4

 

 

Ngôi sao của giới vũ công từng phát biểu: “Tôi nghĩ, khi cả hai đã kết thúc nghĩa là mỗi người có cuộc sống mới. Lúc đó, không còn sự ghen tuông mà chúc phúc cho nhau. Tôi và Châu quyết định ly hôn từ khá lâu chứ không phải nguyên nhân đến từ người thứ 3”.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 5

 

 

Dù không tiết lộ lý do chia tay Phương Châu sau 11 năm gắn bó nhưng Lâm Vinh Hải khẳng định “còn nhiều vấn đề bên trong mà người ngoài sẽ không hiểu được”.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 6

 

 

Sau khi chia tay vợ, Lâm Vinh Hải khẳng định anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 7

 

 

Sau khi ly hôn, xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật” với Linh Chi nhưng Lâm Vinh Hải khẳng định: “Trong phim, chúng tôi có tình cảm nhưng thật ra không có cảnh nào quá nóng. Còn nếu mọi người xem phim, đồn tôi và Chi có phim giả tình thật thì nghĩa là tôi đóng rất đạt”.

 

Lam Vinh Hai Ly Phuong Chau ly hon anh 8

 

Khi sự việc lỡ vỡ, trong khi dư luận thương xót cho Lý Phương Châu thì Lâm Vinh Hải lên tiếng bảo vệ tình mới: “Nếu có thể lãnh đòn dư luận thay Chi, tôi sẽ chịu trận”.

 

Vợ cũ một tay tạo dựng thành công cho Lâm Vinh Hải

Khi Lâm Vinh Hải đăng quang "Thử thách cùng bước nhảy", nhiều người nói vui chiến thắng ấy nhờ có Phương Châu “tổ chức cuộc vận động hành lang”, mang về vinh quang cho chồng.


Kim Chi

Photographic: KHT

Bạn có thể quan tâm

Lâm Vinh Hải Giải trí