Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những phán đoán ngớ ngẩn về 'cái ngàn vàng'

Kích thước núi đôi, dáng đi đều không phải là những căn cứ đáng tin cậy để đánh giá một cô gái còn hay đã mất “cái ngàn vàng”.

Những phán đoán ngớ ngẩn về 'cái ngàn vàng'

Kích thước núi đôi, dáng đi đều không phải là những căn cứ đáng tin cậy để đánh giá một cô gái còn hay đã mất “cái ngàn vàng”.

Những phán đoán ngớ ngẩn về 'cái ngàn vàng'

Cho dù không ít người luôn nghĩ rằng có những tiêu chuẩn để xác định “then cài” của nữ giới dù là chỉ cần nhìn từ bên ngoài. Nhưng thực tế thì những tiêu chuẩn này có chính xác hay không?

Không còn “cái ngàn vàng”, chân nàng cũng không còn khép vào nhau mỗi khi đi lại

Với những ai thiếu thốn kiến thức giới tính thì thường nghĩ rằng, sau khi “cái ngàn vàng” mất đi, chị em sẽ có dáng đi giống như vòng kiềng, tức là hai chân dang rộng ra theo mỗi bước đi.

Thực tế hoàn toàn không phải vậy. Dù còn hay mất trinh tiết thì cũng không ảnh hưởng gì đến dáng đi của phụ nữ. Bởi dáng vẻ bên ngoài và dáng đi của chị em là do cấu tạo cơ thể và thói quen của mỗi người tạo nên. Do vậy, mỗi người có cách đi đứng khác nhau.

“Cái ngàn vàng” vẫn còn thì nước tiểu của chị em sẽ luôn trong

Có người ngây thơ cho rằng, màng trinh là cái màng chắn bên trong, nên nó lọc hết những cái vẩn đục lại. Vậy nên, nếu cái màng đó còn thì nước tiểu lọc qua đó chắc chắn sẽ luôn trong.

Đây lại là quan niệm cực kì ngớ ngẩn. Chỉ có sau khi khám cẩn thận, các bác sĩ mới có thể trả lời bạn còn màng trinh hay màng trinh đã rách. Ngay cả xét nghiệm nước tiểu cũng không kết luận được là bạn còn trinh trắng hay không.

Thực tế, nếu bạn uống nhiều nước, nước tiểu của bạn sẽ sạch và trong hơn so với những người uống ít nước.

“Núi đôi” không đều nhau chứng tỏ đã 'mất'

Nhiều nam giới cho rằng, chị em phụ nữ cũng tương tự nam giới. Ở nam giới, khi cương cứng chính là lúc máu dồn nhiều đến “cậu nhỏ”. Và ở nữ giới cũng vậy, khi bị kích thích, núi đôi có thể sưng lên và to hơn. Sau khi quá trình kích thích kết thúc thì trở lại bình thường, và sự trở lại bình thường này không được như nhau nên có bên to bên nhỏ.

Có thể nói, tiêu chí đánh giá này thực sự buồn cười vì nó không hề có căn cứ nào. Thực tế, hầu hết chị em vẫn có núi đôi lệch nhau, bên to bên nhỏ, và đó là do cấu tạo cơ thể, hoàn toàn bình thường, không liên quan gì đến chuyện trinh tiết.

Sau khi đã mất “cái ngàn vàng”, hai bên lông mày sẽ mọc gần nhau hơn

Được giải thích do nội tiết tố gì đó, rất nhiều người cho rằng, ngay sau khi không còn màng trinh, lông mày của chị em sẽ mọc rậm rạp hơn và sát gần với nhau hơn.

Đây được coi là một trong những tin đồn nhảm cực kì hoang đường. Đúng là nội tiết thay đổi thì có thể lông mày mọc nhiều hơn và gần nhau hơn. Nhưng đó hoàn toàn không phải do màng trinh gây nên. Chỉ đơn giản đó là do cấu trúc cơ thể và tính nội tiết của tùy người mà thôi.

Theo Afamily

Theo Afamily

Bạn có thể quan tâm