Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những phân cảnh lãng mạn giữa chồng Lê Thúy và bạn diễn

Vào vai thầy giáo Phong trong "Siêu quậy có bầu", diễn viên Đỗ An đã có nhiều cảnh lãng mạn, tình cảm với cô học trò Hạ An (Han Sara).

hau truong phim sieu quay co bau anh 1
Sau thời gian tập trung làm giám đốc sáng tạo, Đỗ An trở lại với màn ảnh bằng vai thầy giáo cá tính trong phim Siêu quậy có bầu. Trong phim, anh mặc áo da đen, chạy xe môtô đi dạy học. Với vẻ ngoài nghiêm khắc, lạnh lùng, thầy giáo Phong khiến học trò dè chừng.
hau truong phim sieu quay co bau anh 2
Từ khi biết được hoàn cảnh éo le của Hạ An (Han Sara) như mồ côi từ nhỏ, thiếu tình thân, mặc cảm với bên ngoài, thầy Phong càng quyết tâm giúp đỡ. Khi học trò phát hiện mang thai ngoài ý muốn, thầy giáo đã ra sức động viên và hết lòng bảo vệ. Anh đưa cô đi đến nhiều nơi bằng xe môtô.

hau truong phim sieu quay co bau anh 3
Trong phim có nhiều phân cảnh lãng mạn giữa thầy Phong và cô học trò tinh nghịch. Chia sẻ với Zing.vn, diễn viên Đỗ An cho biết anh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim với đàn em. "Chưa bao giờ có bạn diễn nào nhiều năng lượng như Han Sara. Dù đóng vai khó tính, lớn tuổi nhưng mình phải luôn giữ nguồn năng lượng bên đàn em", anh nói.
hau truong phim sieu quay co bau anh 4
Cảnh người thầy chở trò đi trên ôtô là những chi tiết đáng nhớ của bộ phim Siêu quậy có bầu. Tình cảm giữa hai thầy trò ngày càng tiến triển sau những lần đi chơi chung.
hau truong phim sieu quay co bau anh 5
Thầy giáo Phong và học trò ngồi trên xe rơm. Anh nhẹ nhàng lấy những sợi rơm vương lên tóc của cô học trò nhỏ. 
hau truong phim sieu quay co bau anh 6
Nhiều khán giả khi xem đến cảnh hai thầy trò ngồi trên xe rơm, liên tưởng đến hình ảnh trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. Cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo cũng có phân cảnh tình cảm trên xe rơm.
hau truong phim sieu quay co bau anh 7
Mối quan hệ tình cảm của thầy Phong và Hạ An ngày càng tiến triển ở những giây phút cuối của bộ phim. Thầy Phong dành nhiều tình cảm và sự yêu thương cho cô học trò nhỏ.
Trailer 'Siêu quậy có bầu' NSX vừa tung trailer phim "Siêu quậy có bầu".

Dàn nghệ sĩ mừng Thanh Thúy, Đức Thịnh ra mắt phim 'Siêu quậy có bầu'

Đông đảo nghệ sĩ Việt như Han Sara, Đỗ An, Huy Khánh... đã đến dự buổi công chiếu phim "Siêu quậy có bầu" tại TP.HCM.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Giải trí