Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những nửa kia của rich kid thích xài đồ hiệu, chơi xe sang

Chồng con gái Minh Nhựa, Trinh Hoàng và bạn trai rich kid Cẩm Tú khiến dân mạng quan tâm khi thường khoe ảnh dùng đồ hiệu, xe xịn, đi du lịch đắt đỏ.

Ban trai rich kid giau co anh 1
Tâm Nguyễn (sinh năm 1997) là chàng trai được dân mạng chú ý sau khi lên xe hoa cùng Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham, sinh năm 1999) - con gái của đại gia Minh Nhựa - vào đầu tháng 9 vừa qua.
Ban trai rich kid giau co anh 6
Anh Quang là du học sinh Mỹ được nhiều người quan tâm vì có chuyện tình lãng mạn với rich kid Cẩm Tú - cô nàng gây chú ý khi tiêu 100.000 USD cho một lần shopping. Cả hai hiện sinh sống, làm việc tại Mỹ, thường khoe ảnh mua sắm, du lịch sang chảnh trên trang cá nhân.
Ban trai rich kid giau co anh 9
Trinh Hoàng là cái tên quen thuộc trong hội Rich kid of Vietnam, từng lên báo nước ngoài vì cuộc sống xa hoa ở Mỹ. Đầu năm 2019, thông tin 9X về chung một nhà với bạn trai giàu có nhận được nhiều sự quan tâm.
Ban trai rich kid giau co anh 10
Chồng của Trinh Hoàng tên là Jay Trần. Anh hiện là doanh nhân tại Mỹ và cũng được nhắc đến với danh xưng rich kid khi thường khoe ảnh dùng đồ hiệu, du lịch trời Tây.

Các rich kid chi tiền tỷ mua sắm, chăm khoe đồ hiệu lên mạng

Cẩm Tú, Fabo Nguyễn, Tiểu Giang là những cái tên nổi tiếng trong hội con nhà giàu, thường xuyên khoe khối đồ hiệu khổng lồ trị giá tiền tỷ.
Lê Vy

Ảnh: Instagram, FBNV

Bạn có thể quan tâm