Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những nữ thứ dìm hàng nữ chính trên màn ảnh Hoa ngữ

Nhiều nhân vật nữ thứ trong phim Hoa ngữ còn nổi bật hơn cả nữ chính.

Sở Li Mạch (Trương Quân Ninh) là nữ chính trong Thiếu niên Tứ đại danh bổ. Nhưng xét cả về tạo hình và tính cách nhân vật, Sở Li Mạch đều kém nổi bật hơn so với "ác nữ" Cơ Dao Hoa (Giả Thanh).
Khi Đại Hán hiền hậu Vệ Tử Phu ra mắt, nữ chính Vệ Tử Phu (Vương Lạc Đan) phải nhận nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Trong khi đó, nữ thứ Bình Dương công chúa (Châu Lệ Kỳ) lại rất được lòng người xem.
Dương môn hổ tướng có sự tham gia của người đẹp xứ Hàn Chae Rim với vai nữ chính Phan Ngữ Yên. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhận xét nữ thứ chính - công chúa Minh Cơ (Hồ Tịnh) nổi bật hẳn nữ chính.
Trong Cung tỏa liên thành, diễn xuất của Dương Dung trong vai nữ thứ chính Đông Dục Tú hoàn toàn "ăn đứt" nữ chính Viên San San (thể hiện vai Liên Thành).
Trong Viên nguyệt loan đao, Tần Khả Tình (Ôn Bích Hà) tuy là nữ thứ chính nhưng để lại ấn tượng sâu sắc hơn nữ chính Thanh Thanh (Lương Tiểu Băng).
Từ Doanh Doanh (Dương Đồng Thư) dù là nhân vật phản diện trong Chí tôn hồng nhan nhưng vẫn chiếm được cảm tình của người xem. Khán giả nhận xét nhân vật của cô đặc sắc, nổi bật và hấp dẫn hơn nữ chính Võ Mị Nương (Giả Tịnh Văn).

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-nu-thu-dim-hang-nu-chinh-tren-man-anh-hoa-ngu-p0c1002n20150917165035059.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh