Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những nữ thần tượng đang bị công ty lãng quên

Người hâm mộ nhiều lần bức xúc khi Momo, Jisoo, Yeri và Ryujin thường hát ít nhất nhóm. Họ cho rằng công ty quản lý đang "lãng quên" những thần tượng này.

Than tuong nu hat it nhat Kpop anh 1

TWICE vừa trở lại với ca khúc mới I Can’t Stop Me. Bài hát được khen ngợi giai điệu bắt tai nhưng gây tranh cãi khi phân đoạn hát của các thành viên quá chênh lệch. TWICE có 9 thành viên nhưng Nayeon hát gần 55 giây (khoảng 32%), nhiều hơn cả hát chính Jihyo (hơn 33 giây).

Than tuong nu hat it nhat Kpop anh 4

Ryujin đảm nhận vai trò center (vị trí trung tâm) của ITZY nhưng thường rơi vào tình huống tương tự Momo. Với bài hát ICY, khán giả tranh cãi khi nữ ca sĩ hát ít nhất với 18,7 giây. Trong khi đó, đoạn hát của trưởng nhóm Yeji là 37,6 giây.

Than tuong nu hat it nhat Kpop anh 7

Nhiều lần người hâm mộ của Jisoo bức xúc khi cô hát ít nhất BlackPink. Đây là tình trạng xảy ra trong nhiều MV, chẳng hạn How You Like That, As If It’s Your Last... hay gần nhất là Lovesick Girls.

Than tuong nu hat it nhat Kpop anh 10

Yeri - em út và cũng là thành viên tham gia nhóm cuối cùng - thường có phân đoạn hát ngắn nhất trong các ca khúc của Red Velvet. Psycho được đánh giá là một trong những bài hát hay nhất của nhóm nhạc nhà SM. Đáng tiếc, họ không thể quảng bá bài hát do tai nạn của Wendy.

Than tuong nu hat it nhat Kpop anh 11

Với Psycho, Seulgi đảm nhận phần lớn phân đoạn hát (40 giây), tiếp đó là Wendy. Trong khi đó, Yeri chỉ hát 11,6 giây, gần 9% tổng thời lượng ca khúc. Trong nhiều ca khúc trước đó của Red Velvet như Umpah Umpah, ZIMZALABIM, Ice Cream Cake… Yeri cũng là thành viên hát ít nhất.

TWICE quay về thập niên 1980 trong MV mới

Ngày 26/10, album hoàn chỉnh thứ hai của nhóm nhạc TWICE với tên gọi “Eyes Wide Open” ra mắt cùng MV ca khúc chủ đề “I Can’t Stop Me”.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

KPOP Âm nhạc Giải trí

Kpop chinh xac la gi? hinh anh

Kpop chính xác là gì?

0 17

Khán giả không chấp nhận việc ngày càng nhiều nhóm nhạc nước ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ Kpop. Người hâm mộ cho rằng đây là hành vi chiếm đoạt văn hóa.