Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những nữ sinh được mệnh danh 'hot girl kỹ thuật'

Theo đuổi ngành học có phần khô khan và được cho hợp hơn với nam giới, Mỹ Phượng, Bảo Thoa hay Khả Tú đều gây chú ý vì ngoại hình ưa nhìn.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 1

Đang trong tiết thực hành các môn học tại xưởng và thực hiện tháo lắp máy móc, Lê Mỹ Phượng, sinh viên năm 3 khoa Cơ khí động lực, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được bạn chụp ảnh lại, chia sẻ lên mạng và thu hút sự chú ý. 9X được nhiều người khen có gương mặt Tây với sống mũi cao, mắt to tròn.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 2

Mỹ Phượng cho Zing biết ban đầu cô muốn học báo chí hơn là kỹ thuật. Tuy nhiên, trong một lần tìm hiểu 9X thấy khối ngành kỹ thuật khá hay nên quyết đăng ký rồi dần yêu và đam mê lúc nào không biết. Cô cũng được bố mẹ ủng hộ vì ngành này có cơ hội việc làm khá cao sau khi ra trường.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 5

Nguyễn Dương Khả Tú (sinh năm 1998, sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) được nhiều người ví như "bông hoa giữa sa mạc" hay "hot girl kỹ thuật" khi theo học ở môi trường toàn nam sinh. 9X sở hữu lực học giỏi 12 năm liền trước khi đến với ngành Công nghệ may.

Trekking - tay mơ hay chuyên nghiệp đều có thể gặp nạn

Địa hình xấu, thời tiết khó lường hay chính sự chủ quan của trekker có thể là những nguyên nhân gây hậu quả đáng tiếc đối với những người ưa môn thể thao mạo hiểm này.

Mai An

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống