Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những nữ diễn viên sexy của màn ảnh Việt

Minh Thư sexy trong "Gái nhảy", Thanh Hằng thử sức với các cảnh nóng trên màn ảnh... đã để lại ấn tượng cho khán giả.

Dien vien sexy tren man anh Viet anh 1
Từ năm 2003, khi vào vai Hạnh trong phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, Minh Thư đã được nhớ đến với hình ảnh sexy, nóng bỏng. Đây cũng là vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của cô. Sau đó, Minh Thư tham gia nhiều phim khác như Hương phù sa, Tiếng dương cầm trong mưa, Lấy vợ Sài Gòn, Blue Trắng... nhưng không thành công như mong đợi. .
Dien vien sexy tren man anh Viet anh 6
Thời trẻ, diễn viên Kiều Trinh cũng đảm nhận những vai diễn có cảnh nhạy cảm như Mùa len trâu, Bi đừng sợ... Thậm chí, khán giả còn đặt biệt danh cho cô là "nữ hoàng cảnh nóng". Diễn viên 7X từng chia sẻ để đóng cảnh nóng, cô phải vượt qua áp lực tâm lý rất lớn. 
Dien vien sexy tren man anh Viet anh 9
Trương Ngọc Ánh từng có cảnh chăn gối thân mật với bạn diễn Kim Lý trong Hương Ga. Nữ diễn viên chia sẻ cảnh này được đầu tư kỹ. Cô và đồng nghiệp kết hợp ăn ý, cố gắng diễn thật và không thô. 
Dien vien sexy tren man anh Viet anh 12
Thanh Hằng có trong tay gia tài khoảng trên dưới 10 bộ phim như Những nụ hôn rực rỡ, Tuyết nhiệt đới, Gia tài bác sĩ, Người mẫu, Nụ hôn thần chết... Các dự án điện ảnh gần đây nhất chân dài tham gia là Mỹ nhân kế, Tháng năm rực rỡ. Trong Mẹ chồng, chân dài có cảnh nóng táo bạo với Song Luân. Sắp tới, cô cũng có cảnh tương tự khác cùng Lãnh Thanh trong Chị chị, em em
Dien vien sexy tren man anh Viet anh 13
Ngoài ra, Thanh Hằng cũng chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh thân mật với ca sĩ Chi Pu, liên quan đến phim này. Nói về cảnh nóng, người đẹp 8X tâm sự cô luôn đắn đo suy nghĩ và gặp áp lực. Nhưng nếu thấy đó là cảnh hợp lý, cô sẽ đối diện. 
Dien vien sexy tren man anh Viet anh 15
Ngoài đời, Diễm My 9X cũng theo đuổi phỏng cách thời trang quyến rũ. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh áo tắm trên trang cá nhân. 

Những cảnh khỏa thân làm thay đổi màn ảnh thế giới

Trong suốt chiều dài phát triển của bộ môn nghệ thuật thứ 7, có nhiều cảnh nude đã góp phần thúc đẩy cách làm phim, tạo tiếng vang trước thế giới hoặc làm thay đổi nền văn hoá.

Ly Nguyễn

Ảnh: ĐP, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh