Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những nữ ca sĩ phá vỡ chuẩn mực nhan sắc Hàn Quốc

Jennie, Hwasa, Yeji... không đi theo chuẩn mực vẻ đẹp tại Hàn Quốc nhưng vẫn nổi tiếng bằng sự khác biệt và tài năng âm nhạc.

Jennie BlackPink anh 1

Jennie hiện là một trong những thần tượng nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Tên tuổi của cô cùng các thành viên BlackPink không chỉ phủ sóng tại thị trường trong nước mà cả quốc tế. Đặc biệt với vẻ đẹp lạ, Jennie được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng săn đón.

Jennie BlackPink anh 4

Yeji (trưởng nhóm ITZY) luôn thu hút khán giả bằng thần thái mạnh mẽ, cá tính và sang chảnh. Điểm thu hút của nữ ca sĩ chính là đôi mắt mèo sắc sảo. Yeji cũng là thành viên được JYP giới thiệu như "át chủ bài" ngay khi chưa ra mắt.

Jennie BlackPink anh 7

Hwasa không nổi bật về nhan sắc, tuy nhiên suốt nhiều tháng liền, cô vào top cao trong bảng xếp hạng thương hiệu. Bảng xếp hạng này được thống kê dựa trên lượt tìm kiếm, số lần nhắc tới... của công chúng Hàn Quốc với giới thần tượng. Điều đó chứng tỏ sự nổi tiếng của em út nhóm Mamamoo.

Jennie BlackPink anh 10

Khi aespa ra mắt và Karina được công bố là center (thành viên đứng vị trí trung tâm), dư luận tranh cãi. Họ cho rằng vẻ đẹp của Karina không đi theo chuẩn mực vẻ đẹp của SM cũng như Kpop. Nhìn hình ảnh của Karina, nhiều người hâm mộ cho rằng SM đang hướng nữ ca sĩ theo hình tượng giống Jennie hay Yeji.

Jennie BlackPink anh 11

Karina có gương mặt nhỏ nhắn và đôi mắt sắc sảo. Tuy nhiên, từ tranh cãi, khán giả đang dần thay đổi quan điểm về nữ ca sĩ sau khi xem các tiết mục biểu diễn của cô. Họ khen ngợi Karina nhảy tốt, có thần thái tự tin, cuốn hút khi biểu diễn và tỷ lệ cơ thể đẹp, phù hợp để làm center.

Những nữ ca sĩ vướng tranh cãi ngay khi ra mắt

Karina (aespa) hay Jisoo (Lovelyz) bị chỉ trích khi vừa ra mắt trong nhóm nhạc. Vụ việc ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nữ thần tượng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Jennie Âm nhạc Giải trí