Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những nỗi niềm chỉ FA mới hiểu

Cuộc sống độc thân cũng có nhiều điều thú vị nhưng “hội ế” đôi lúc không tránh khỏi phút chạnh lòng khi thấy bạn bè tay trong tay với người yêu.

Tại sao tôi mãi ế?

Trông mình có đến nỗi đui, què, sứt mẻ gì đâu mà chẳng ai ngó ngàng tới. Trong khi mấy đứa xấu “ma chê quỷ hờn” thì bạn trai đến tán tỉnh nườm nượp. Cuộc đời thật bất công!

     “Mình đâu đến nỗi nào mà sao ế mãi vậy?”
“Mình đâu đến nỗi nào mà sao ế mãi vậy?”

Nhiều tiền điện thoại quá, làm gì cho hết đây?

Mỗi lần thấy tin nhắn mới, tôi lại bỏ hết những việc dở dang để mở ra đọc. Hóa ra đó chỉ là tin nhắn quảng cáo hoặc của tổng đài. Không có ai nhắn tin và gọi điện, tôi tiết kiệm được vô số tiền điện thoại.

“Ngưng ngược đãi”

Mỗi khi đi ăn với đứa bạn thân, thấy nó cắm mặt vào điện thoại nhắn tin với người yêu, mình thường thắc mắc: “Tụi nó nói gì mà mãi không hết chuyện vậy?”. Khi nó kể chuyện hẹn hò, tán tỉnh, tôi chỉ biết lắc đầu: “Ngưng ngược đãi!”

   Bọn yêu nhau thật phiền nhiễu.
Bọn yêu nhau thật phiền nhiễu.

Không phải ế, chỉ là tôi đang kén thôi

Hội FA, mấy bạn có thấy “điên tiết” không khi suốt ngày được đám bạn thân mai mối, từ cậu em họ xa, em con nhà chú đến đồng nghiệp cũ, bạn cũ…của họ?  Cứ làm như tụi mình mất giá lắm không bằng. Thực ra, chỉ là tôi đang kén chọn mà thôi.

Lập đàn cầu mưa

Mỗi khi Valentine hay lễ tết là FA tôi lại thấy thật đau đầu. Làm thế nào để trốn chạy hàng trăm câu hỏi của cô bác, họ hàng và khỏi phải nhìn những đứa có “gấu” cặp kè bên nhau? Thôi thì ở nhà đắp chăn, lập đàn cầu mưa vậy!

Thằng đó là đứa nào?

Mỗi lần FA chụp ảnh với người khác giới đăng lên facebook là lập tức nhận được sự quan tâm của toàn thế giới.  Bố mẹ, chị gái, họ hàng, bạn thân liên tục hỏi thăm: “Cái thằng chụp ảnh cùng mày là đứa nào? Có phải bạn trai không con?”.

Một mình cũng thích, nhưng có đôi thì vui hơn

Đi ăn, xem phim, mua sắm… một mình là tình trạng chung của hầu hết FA. Dĩ nhiên, làm mọi thứ một mình cũng thú vị nhưng nếu có đôi thì sẽ vui hơn.

Sắp tới, bạn trẻ độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và tìm kiếm một nửa còn lại trong một sự kiện “Đi một mình, về có đôi” do Closeup tổ chức. Đây là đêm hội tụ duy nhất của hơn 3.000 FA, với trên 1.500 cơ hội có thể tìm được một nửa ưng ý.

Chương trình sẽ diễn ra vào 7/11 tại TP HCM với cách thức tham dự đơn giản: mua 3 hộp kem đánh răng Closeup 230g tại các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị Big C và AEON Mall để đổi lấy một “vòng tay thoát ế” – chiếc vé tham dự sự kiện. Độc giả quan tâm, truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống