Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những nỗi khổ không biết tỏ cùng ai của nữ nhà báo

Da sạm, mặt đầy mụn vì thức khuya viết bài, đang ngủ bật dậy làm tin, bị người yêu giận nhiều lần... là những nỗi khổ của con gái theo nghề báo.

noi kho cua con gai bao chi anh 1
Bạn sẽ có một làn da "không thể mê nổi" nếu cứ thức khuya liên tục suốt một thời gian dài. Hãy tập sống chung với những "em mụn" nhé!
noi kho cua con gai bao chi anh 2
Vội vàng là điều bạn hay bắt gặp ở cô gái làm nghề báo. Lý do thường là họ bận viết bài, làm tin nóng quá nhiều mà thôi.
noi kho cua con gai bao chi anh 3
Nhiều cô gái theo nghề báo chí chắc hẳn không ít lần đang ngủ phải bật dậy để làm tin bài cho kịp thời gian.
noi kho cua con gai bao chi anh 4
Vì quá bận rộn, những cô phóng viên không thể dành thời gian quá nhiều cho "một nửa", giận dỗi là điều không thể tránh khỏi.
noi kho cua con gai bao chi anh 5
Độc lập, cá tính mạnh mẽ là đặc điểm thường thấy ở những nữ phóng viên. Tuy vậy, họ cũng rất biết cách dịu dàng khi cần thiết đó nhé!
noi kho cua con gai bao chi anh 6
Một phóng viên chắc chắn sẽ phải di chuyển, đi công tác khá nhiều. Hãy hiểu cho họ, tất cả chỉ vì tình yêu và niềm đam mê với công việc.
noi kho cua con gai bao chi anh 7
Ngồi nhà ôm máy trực, làm bài là điều phóng viên thường phải thực hiện. Trong khi bạn bè được đi chơi, họ phải làm việc. Hãy bù đắp cho họ vào những dịp khác một cách xứng đáng nhé.

7 kiểu thí sinh 'bá đạo' bạn nghĩ sẽ gặp trong phòng thi

"Anh hùng phòng thủ", "siêu sao cứu thế", nhân vật viết bài mãi không nghỉ tay... là những kiểu thí sinh chúng ta thường nghĩ tới mỗi khi đi thi.

Hiền Đoàn - Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm