Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những nỗi buồn chẳng dám nói của cô nàng tóc gàu

Ngại mặc đồ đen, giữ mãi một kiểu tóc, thiếu tự tin trong giao tiếp… là những nỗi buồn chẳng dám nói của cô nàng tóc gàu dù đã thử đủ cách để gàu “hết đường quay lại”.

dau goi Clear anh 1dau goi Clear anh 2

Ngại mặc đồ đen: Một trong những nỗi buồn lớn nhất của cô nàng tóc gàu là không thể đẹp quyến rũ hay bí ẩn trong trang phục tối màu. Ngược lại, các nàng tóc đẹp dễ dàng bắt nhịp xu hướng thời trang, màu sắc thịnh hành từ neon rực rỡ tới đen trắng tối giản.

dau goi Clear anh 3dau goi Clear anh 4

Quanh năm một kiểu tóc: E ngại viễn cảnh gàu phủ trắng vai, nàng tóc gàu cũng hiếm khi làm điệu với tóc xõa mà chọn cách buộc túm hết lên. Trong khi đó, những cô nàng sở hữu mái tóc và da đầu khỏe mạnh có thể tự tin tạo đủ kiểu dáng tóc từ buông xõa dịu dàng, buộc đuôi ngựa năng động, hay thời thượng khi kết hợp với khăn turban.

dau goi Clear anh 5dau goi Clear anh 6

Ngại giao tiếp: Một nỗi khổ nữa của các cô nàng tóc gàu là ngại giao tiếp vì sợ bị “bắt lỗi” tóc không sạch. Trong khi đó, nhờ sở hữu “một góc con người” hoàn thiện, các cô nàng sạch gàu luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

dau goi Clear anh 7dau goi Clear anh 8

Gãi trong vô thức: Gàu đã khiến bạn kém đẹp, còn tặng thêm “hàng khuyến mãi” là ngứa. Chẳng thế mà các cô nàng, anh chàng tóc gàu dễ rơi vào cảnh sột soạt luôn tay, tóc tai bù xù vì thường xuyên gãi đầu.

dau goi Clear anh 9dau goi Clear anh 10

Lấn cấn chọn dầu gội: Để có một mái tóc khỏe và sạch gàu, việc chăm sóc da đầu cũng cần được chú trọng không kém việc chăm sóc da tay và da mặt. Đó là lý do nhiều cô gái tin dùng Clear. Ngoài hoạt chất tấn công gàu, Clear còn bổ sung dưỡng chất như: vitamin B3 giúp tăng đề kháng cho da trước các yếu tố gây hại bên ngoài; dưỡng chất amino acid giúp cân bằng độ ẩm. Bên cạnh đó, thiết kế nắp trượt độc đáo của Clear thế hệ mới cho các nàng cảm giác thời thượng mỗi khi chăm sóc tóc.

Với công nghệ sạch gàu 3 tác động (loại bỏ gàu, tấn công gàu, ngăn gàu tái phát) cùng tinh chất dưỡng da vitamin B3 và amino acid giúp nuôi dưỡng da đầu từ bên trong, kết hợp với thiết kế nắp trượt hiện đại, thế hệ Clear hoàn toàn mới sẽ cho bạn da đầu khỏe mạnh để không những đánh bay gàu mà còn ngăn gàu quay lại. Độc giả có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc mua hàng tại đây.

Thay đổi những thói quen này để gàu không quay lại

Bên cạnh các nguyên nhân bề ngoài như dị ứng dầu gội hay vệ sinh tóc, bạn cũng cần thay đổi những thói quen tưởng vô hại dưới đây để gàu “hết đường quay lại”.

Giang Minh Nguyệt - Tuấn Dũng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống