Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những nhóm nhạc tân binh xuất sắc của Kpop năm 2020

Đại diện các công ty giải trí đã bỏ phiếu để tìm ra những nhóm nhạc mới xuất sắc của Kpop năm 2020.

Di ve nha cua Den Vau anh 1

22 đại diện từ các công ty giải trí Hàn Quốc như RBW Entertainment, JYP Entertainment, Jellyfish Entertainment, Pledis Entertainment, FNC Entertainment, Brand New Music, Cube Entertainment, YG Entertainment, Big Hit Entertainment… tham gia bình chọn những nhóm tân binh thành công nhất Kpop 2020.

Di ve nha cua Den Vau anh 2

Hai nhóm nhạc nữ là aespa và STAYC đứng vị trí số 1. Aespa là nhóm nhạc mới của SM Entertainment. Trong khi đó, STAYC ra mắt dưới trướng công ty High Up Entertainment.

Di ve nha cua Den Vau anh 3

STAYC là nhóm nhạc nữ đầu tiên do Black Eyed Pilseung sản xuất. Nhóm ra mắt tháng 11 với đĩa đơn Star To A Young Culture. Đại diện công ty giải trí đã chọn STAYC nhận xét về nhóm: "Kỹ năng của họ không giống một nhóm nhạc tân binh. Họ đáp ứng được sự kỳ vọng của công chúng với màn trình diễn ấn tượng”.

Di ve nha cua Den Vau anh 4

Nhóm nhạc nữ tân binh aespa của SM Entertainment cũng ra mắt vào tháng 11 với đĩa đơn đầu tiên Black Mamba. Nhóm đã thu hút sự chú ý của công chúng trước khi chính thức ra mắt. Một số đại diện của công ty giải trí nhận xét: "aespa là trung tâm của sự chú ý ngay khi tin tức về màn ra mắt của họ được công bố rộng rãi”.

Di ve nha cua Den Vau anh 5

Hai nhóm nhạc tiếp theo được đại diện các công ty giải trí lựa chọn là Treasure của YG Entertainment và Cravity của Starship Entertainment.

Di ve nha cua Den Vau anh 6

Treasure có những thành tích đáng chú ý về doanh số bán album, thứ hạng bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và lượt xem MV. Trong khi đó, Cravity được bỏ phiếu nhờ những màn trình diễn mạnh mẽ.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc