Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những người chồng có tính lăng nhăng trên màn ảnh Hàn

Không chỉ đa tình, nhiều quý ông trong phim khiến người xem căm ghét khi âm mưu hãm hại người đầu ấp tay gối để đưa nhân tình về chung sống.

Trong phim One Warm World,  Ji Jin Hye vào vai chàng CEO tài giỏi, điển trai và có tổ ấm đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, anh khiến người xem thất vọng khi ngoại tình cùng nhân vật do Han Hye Jin đảm vai.
Tuy có cuộc sống hôn  nhân viên mãn, nhưng anh muốn tìm cảm giác mạo hiểm, lãng mạn. Vì vậy, anh vô tình làm tổn thương vợ, dù cô đã hy sinh tuổi xuân tươi đẹp dành cho chồng, con.
Trong Pink Lipstick, vai diễn của Lee Joo Hyun đã mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ khi anh trở thành người lợi dụng tình cảm chân thật của vợ để thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản gia đình cô.
Đến với vợ vì lợi ích cá nhân nên anh không ngại ngùng có nhân tình bên ngoài. Anh cũng sẵn sàng nghĩ đến việc hãm hại cô để rước người thứ ba vào nhà.

Vai diễn của Shin Hyun Joon trong Ohlala Couple là người chồng tài năng, quản lý khách sạn nổi tiếng, nhưng anh  khiến người xem hụt hẫng khi phản bội vợ và có nhân tình.

Tình cảm của anh dành cho người thứ ba xuất phát từ việc thương hại gia cảnh khó khăn của cô. Anh vô tình mang đến vết thương lòng sâu sắc cho người vợ hy sinh gần hết cuộc đời để lo lắng, chăm sóc cho anh từng bữa cơm, giấc ngủ.
Vai diễn của Byun Woo Min trong Temptation Of Wife  đã giúp tên tuổi của anh khắc sâu trong lòng công chúng khi anh đảm vai người chồng thủ đoạn, bội bạc của người đẹp Jang Seo Hee.
Không chỉ là người chồng có tính trăng hoa, anh còn hành hạ và tìm cách giết vợ để có thể sống bên tình nhân. Tính cách và nhân phẩm của nhân vật này luôn khiến người xem căm ghét mỗi khi theo dõi phim.
Kim Jung Tae trong Goddess Of Marriage cũng khiến người xem phẫn nộ khi cậy vào việc anh có nhiều tiền, hành hạ tinh thần vợ.
Anh ngoại tình hết lần này đến lần khác, để vợ phát hiện và dùng tiền, gia cảnh quyền thế để dọa nạt, bắt người phụ nữ đáng thương Lee Tae Ran phải chấp nhận cuộc sống hôn nhân hiện tại.
Dù tính đa tình, trăng hoa của nhân vật do Lee Jong Hyuk đảm vai trong A Gentleman's Dignity không nghiêm trọng như những nhân vật trên, nhưng anh vẫn không làm người xem hài lòng khi theo dõi phim.
Mỹ nam họ Lee lẽ phải mang lại chỗ dựa cho người đàn bà của mình, anh toàn khiến cô vợ Min Sook đau khổ, mệt mỏi và ngày càng mất niềm tin vào chồng.


Ý Nhi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh