Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những mỹ nữ TVB từng đau khổ vì là người thứ ba

Khổ vì tình là điểm chung của vai diễn trong phim của những người đẹp này.

Những mỹ nữ TVB từng đau khổ vì là người thứ ba

Khổ vì tình là điểm chung của vai diễn trong phim của những người đẹp này.

Quan Ân Na trong "Lôi đình tảo độc"

Nói về người phụ nữ đáng thương trong Lôi đình tảo độc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nhân vật Trần Gia Bích của Từ Tử San. Tuy nhiên, một điều ít được quan tâm là nhân vật Cao Hy Tuyền của Quan Ân Na cũng chịu đau khổ vì tình không kém Trần Gia Bích.

Quan Ân Na.

Vi Thế Lạc (Lâm Phong) và Trần Gia Bích vốn là một cặp rất đẹp đôi. Vì Trần Gia Bích bị băng nhóm xã hội đen hãm hại nên đã rời xa Vi Thế Lạc. Dù biết Thế Lạc còn nặng lòng với tình cũ nhưng Hy Tuyền vẫn chấp nhận làm người thứ ba. Cô ở bên anh an ủi, động viên dù không ít lần bị tổn thương vì anh luôn hướng về Gia Bích.

Đến cuối cùng, khi Gia Bích đã chết, Hy Tuyền cũng không có cái kết hạnh phúc với người mình yêu. Hy Tuyền bỏ sang nước ngoài còn Thế Lạc thì ở vậy nuôi con của Gia Bích. Nhiều khán giả cho rằng Hy Tuyền nên có một tình yêu khác, tuy nhiên cũng không ít người ủng hộ việc Hy Tuyền tiếp tục theo đuổi Vi Thế Lạc. 

Tuyên Huyên trong "Hồ sơ trinh sát 4"

Chuyện tình giữa Tiêu Phi (Tuyên Huyên) và Võ Tiếu Quân (Cổ Thiên Lạc) trong Hồ sơ trinh sát 4 là một trong những mối tình khiến khán giả màn ảnh TVB tiếc nuối nhất. Chạm mặt tình cờ rồi đến yêu nhau mãnh liệt, Tiêu Phi và Võ Tiếu Quân là hai mảnh ghép cộng trừ cho những ưu khuyết điểm của nhau.

Tuyên Huyên.

Thế nhưng, Tiếu Quân chẳng thể có được hạnh phúc trọn vẹn vì người đàn ông cô yêu luôn nhớ về quá khứ. Do mặc cảm với bạn gái cũ Lý San San (Hương Hải Lam) nên Tiêu Phi đã chọn cách chia tay với Tiếu Quân dù sâu thẳm trong thâm tâm anh không hề mong muốn.

Thế là từ chỗ đang ngập tràn hạnh phúc, Tiếu Quân đành phải lặng lẽ nhìn Tiêu Phi đến bên San San. Cô chấp nhận rút lui vì không muốn kéo dài mối quan hệ tay ba rối rắm này.

Dương Di trong "Cung tâm kế"

Nhân vật Diêu Kim Linh của Dương Di trong Cung tâm kế từng khiến khán giả màn ảnh nhỏ xót xa vì những bi kịch chốn hậu cung. Diêu Kim Linh vốn là một cô gái tốt, chăm chỉ, hiền lành và hay quan tâm, giúp đỡ mọi người. Thế nhưng, vì hoàn cảnh đưa đẩy, Kim Linh đã thay đổi tính tình, trở nên nhẫn tâm và độc ác.

Dương Di.

Cô chẳng những cắt đứt mối quan hệ với người chị em tốt Tam Hảo (Xa Thi Mạn) mà còn dùng đủ mọi thủ đoạn để hãm hại Thái Hậu lẫn các Phi tần khác. Kim Linh độc ác là thế nhưng đa phần khán giả lại tỏ ra thông cảm với cô. Bởi suy cho cùng, các hành xử độc ác của Kim Linh cũng xuất phát từ việc bị tổn thương do tình yêu tan vỡ.

Kim Linh yêu Hoàng Thượng nhưng người lúc nào cũng chỉ hướng về Tam Hảo. Khi Kim Linh phát hiện ra người đàn ông cô yêu, người đàn ông cô tôn thờ say đắm Tam Hảo, cô đã gần như phát điên và hủy hoại chính lương tâm của mình. 

Xa Thi Mạn trong "Thanh kiếm Đồ Long"

Xa Thi Mạn gia nhập TVB sau khi giành ngôi vị Á Hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1999. Và Thanh kiếm Đồ Long (2000) là một trong những vai diễn đầu tiên nặng ký đầu tiên TVB giao cho Xa Thi Mạn. Thời điểm này, tuy chỉ mới lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh nhưng Xa Thi Mạn cũng kịp khiến khán giả nao lòng bằng mối tình vô vọng với Trương Vô Kỵ (Ngô Khải Hoa). 

Xa Thi Mạn.

Chu Chỉ Nhược vốn là cô gái hiền lành, lương thiện, do bị sư phụ bức ép nên đã trộm hai bảo vật Ỷ Thiên Kiếm – Đồ Long Đao, giết Ân Ly (Trần Thể Lam) và giá họa cho Triệu Mẫn (Lê Tư). Tuy được Vô Kỵ che chở, bảo vệ nhưng Chỉ Nhược luôn nom nớp lo sợ sẽ bị bỏ rơi, bởi trong thâm tâm cô luôn hoài nghi rằng Trương Vô Kỵ không yêu mình. 

Bi kịch lớn nhất trong cuộc đời Chỉ Nhược là mối quan hệ tay ba mà cô bị xem là người chen vào phá bĩnh Triệu Mẫn và Vô Kỵ. Ngày thành hôn, Vô Kỵ bỏ Chỉ Nhược để đi theo Triệu Mẫn. Thế là từ chỗ yêu sâu đậm, Chỉ Nhược đã nuôi hận thù và trở nên tàn ác.

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm