Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những mỹ nữ tham dự tiệc sex của Berlusconi

Cựu Thủ tướng Italy khi còn tại nhiệm từng mở các bữa ăn chơi thác loạn, quan hệ với nhiều cô gái đẹp, gái làng chơi tuổi vị thành niên. Ông vừa bị kết án 7 năm tù.

Những mỹ nữ tham dự tiệc sex của Berlusconi

Cựu Thủ tướng Italy khi còn tại nhiệm từng mở các bữa ăn chơi thác loạn, quan hệ với nhiều cô gái đẹp, gái làng chơi tuổi vị thành niên. Ông vừa bị kết án 7 năm tù.

 Bức ảnh “nữ cảnh sát” này là một trong những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ trong các bữa tiệc sex có tên Bunga Bunga của cựu Thủ tướng Berlusconi. Trên ảnh là cô Barbara Guerra (32 tuổi).

Bức ảnh hai gái đẹp hôn nhau này được chụp vào sáng sớm tại nhà ông Berlusconi ở Arcore, gần Milan.

 Một bức ảnh thác loạn khác tại các bữa tiệc mà ông Berlusconi tổ chức.

Cô Guerra cũng xuất hiện trong các bữa tiệc thác loạn của cựu Thủ tướng Italy. Cô là bạn gái cũ của ngôi sao Balotelli. Guerra là người mẫu cho một tạp chí đàn ông. Cô cho biết, sau những lùm xùm về tiệc thác loạn của ông Berlusconi, cô không nhận được lời mời hợp tác nữa.

Cựu Thủ tướng Italy bị buộc tội mua dâm vũ công 17 tuổi Karima El Mahroug và 32 người phụ nữ khác. Đổi lại, ông trả cho họ tiền và trang sức.

Ông Berlusconi được cho là quan hệ tình dục với vũ công Karima El Mahroug hay còn gọi là Ruby vào khoảng thời gian từ tháng 9/2009 đến tháng 5/2010, khi đó Ruby mới 16 tuổi.

Theo tài liệu ghi lại, bữa tiệc do ông Berlusconi tổ chức chia làm 3 giai đoạn. Sau khi ăn tối là nhảy múa khiêu dâm, gọi là Bunga Bunga. Trong giai đoạn này, các cô gái sẽ đeo mặt nạ, nhảy múa khiêu dâm. Sau đó, ông Berlusconi sẽ chọn ra một vài cô gái để qua đêm.

 3 người bạn của ông Berlusconi cũng phải hầu tòa vì liên quan đến vụ này, trong đó có ông Lele Mora (bên phải).

Cô Minetti, 25 tuổi, là một gái nhảy. Ông Berlusconi được cho là đã giúp cô này bắt đầu con đường chính trị. Cô này trở thành ủy viên hội đồng ở Lombardy.

 Iris Berardi cũng nằm trong danh sách gái gọi của ông Berlusconi.

Cặp sinh đôi Eleonora và De Vivo cũng từng nhảy múa phục vụ ông Berlusconi.

Những hình ảnh xung quanh tiệc thác loạn của ông Berlusconi bị một tờ báo của Tây Ban Nha đăng tải mặc dù ông Berlusconi đã cố gắng ngăn chặn.

 Từ một người đạt đến đỉnh cao của danh vọng, lắm tiền nhiều của, Thủ tướng Italy kiêm ông chủ AC Milan, ông trùm truyền thông, ông Berlusconi có kết cục thật khó ngờ. Ông vừa bị tuyên án 7 năm tù vì mua dâm trẻ vị thành niên.

 đỗ quyên

Theo Infonet

 đỗ quyên

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm