Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất

Trong cuộc bình chọn của 4.000 khán giả Hàn Quốc để tìm ra nữ nghệ sĩ có mặt mộc đẹp nhất, Suzy đứng đầu với 60% phiếu bầu. Xếp sau cô là Irene, Lee Yeon Hee, Song Hye Kyo...

sao han co mat moc dep nhat anh 4

Đứng thứ 2 với 21,8% là Irene - nữ thần nhan sắc thế mới của Kpop. Nữ thần tượng sinh năm 1991 nhiều lần được chuyên gia khen ngợi có gương mặt hoàn hảo. Nhờ nhan sắc nổi trội, cô thường được công ty quản lý SM Entertainment ưu ái nâng đỡ và thu hút nhiều hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu… Cô cũng là thành viên nổi tiếng nhất nhóm Red Velvet.

sao han co mat moc dep nhat anh 5

Lee Yeon Hee - một mỹ nhân khác của SM Entertainment - đứng ở vị trí thứ 3 với 3,5%. Nữ diễn tự tin với gương mặt mộc của mình. Khán giả khen ngợi trông cô không khác biệt nhiều khi để mặt mộc hay trang điểm. Lee Yeon Hee luôn được khen ngợi về nhan sắc nhưng diễn xuất của cô gây tranh cãi. Nhiều năm qua, cô vẫn bị công chúng gọi là “bình hoa di động” vì diễn xuất thiếu tự nhiên.

sao han co mat moc dep nhat anh 10

Sejeong - thành viên nhóm gugudan - từng khoe gương mặt không trang điểm của mình trong chương trình Law Of The Jungle. Tuy không sắc sảo như khi trang điểm, tuy nhiên cô được khen trong trẻo, dễ thương với gương mặt không còn son phấn. Sejeong nổi tiếng từ chương trình Produce 101 mùa đầu tiên. Cô giành vị trí thứ 2 chung cuộc.

sao han co mat moc dep nhat anh 13

Vợ của Bae Yong Joon với 0,6% đứng ở vị trí thứ 8. Park Soo Jin có gương mặt mộc tươi tắn, trẻ trung. Sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên ít tham gia hoạt động giải trí. Cô tập trung thời gian để chăm sóc gia đình.

Erik: 'Ngoài ca hát, tôi đang chơi thêm bất động sản' Erik cho hay anh đang cố gắng có thật nhiều tài sản trước năm 30 tuổi. Nam ca sĩ tiết lộ Đức Phúc giàu nhất nhóm Hoa Dâm Bụt.

Ngoại hình Hiền Thục khi còn 40 kg

Ở tuổi 39, Hiền Thục giữ được nhan sắc trẻ trung. Tuy nhiên trước tiết lộ cân nặng còn 40 kg của cô, nhiều khán giả khuyên nữ ca sĩ dừng giảm cân.

Bạn có thể quan tâm

BTS KPOP Song Hye Kyo Giải trí