Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những mẹo nhỏ giúp cải thiện pin cho iPhone

Bật chế độ pin thấp, tắt push email, tắt AirDrop,... là một trong những mẹo hay giúp người dùng cải thiện thời lượng sử dụng pin trên iPhone.

Meo cai thien pin iPhone anh 1
Tắt push email: Tính năng Push email trên iPhone được hiểu là chế độ giúp người dùng cập nhật thư điện tử thường xuyên. Tuy nhiên, việc này rất hao pin. Để tắt, người dùng vào Settings>Mail> Accounts>Tap Fetch New Data và vô hiệu hóa Push Email.

 

Meo cai thien pin iPhone anh 2
Ngừng AirDrop: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tin với các thiết bị khác của Apple khi chúng ở gần nhau bằng Bluetooth hay Wi-Fi. Tuy nhiên, nó có thể gây cạn kiệt pin của iPhone. Truy cập Control Center chọn AirDrop để tắt tính năng này.
Meo cai thien pin iPhone anh 3
Xóa Facebook: Ứng dụng Facebook sẽ tự động tải/phát video cũng như tìm kiếm vị trí người dùng gây hao pin không cần thiết. Người dùng có thể sử dụng Facebook nền web để thay thế và tiết kiệm pin hơn.  
Meo cai thien pin iPhone anh 4
Bật chế độ Pin thấp: Từ phiên bản iOS 9, Apple cung cấp tính năng Low-Power để cải thiện tuổi thọ pin. Khi được bật, chế độ này sẽ tắt các cập nhật ứng dụng nền, một số chức năng Siri, và một số các chức năng khác cho đến khi điện thoại được sạc đầy. Người dùng có thể bật hoặc tắt bằng tay bằng cách vào Settings>Battery>Low Power Mode.

 

Meo cai thien pin iPhone anh 5
Bật Reduce Motion: tính năng này được Apple tích hợp vào iPhone nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn các hiệu ứng chuyển động khi đóng mở ứng dụng để tiết kiệm pin. Truy cập vào Settings>General>Accessibility>Reduce Motion để tắt tính năng này.
Thiết kế iPhone 8 camera kép theo chiều ngang, có bản màu trắng Màu trắng của iPhone 8 nếu có trông khá giống với iPhone 5C. Có thể phiên bản này sẽ có vỏ gốm.

Thiết kế iPhone X vuông lấy cảm hứng từ iPhone 4S

Apple có thể "lấy cảm hứng" từ chính những sản phẩm đã ra mắt để tạo ra iPhone mới, thiết kế của iPhone 4S là ví dụ.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm