Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những mẫu đàn ông gắn mác ‘cấm đến gần’

Trong khi còn rất nhiều chàng trai tốt xung quanh, nhiều cô gái vẫn dại khờ mắc vào những mối tình “dở khóc dở cười” và chẳng đi đến đâu.

Những mẫu đàn ông gắn mác ‘cấm đến gần’

Trong khi còn rất nhiều chàng trai tốt xung quanh, nhiều cô gái vẫn dại khờ mắc vào những mối tình “dở khóc dở cười” và chẳng đi đến đâu.

Vấn đề đặt ra ở đây là chúng ta phải đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là người đàn ông thích hợp để yêu, và đâu là những “kẻ” không nên “dính dáng” đến ngay từ đầu để tránh những đau khổ về sau.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, hãy cảnh giác với những mẫu đàn ông sau đây nhé:

Anh chàng “bad boy”

Có một thực tế oái oăm đó là những anh chàng “chơi bời” lại luôn có một sức hút lạ kì với phụ nữ. Họ thường bị “hạ gục” bởi vẻ lạnh lùng, lãng tử, và cũng thừa ga-lăng của những gã này.

Không phải tất cả những anh chàng “chịu chơi” bản chất đều xấu, nhưng cuộc sống xung quanh anh ta đầy rẫy những nguy hiểm và không thể lường trước được. Bình thường có thể anh ta rất yêu và quan tâm đến bạn, nhưng những lúc anh ta cảm thấy chán chường với cuộc sống và suy nghĩ tiêu cực thì sao? Ai dám đảm bảo anh ta sẽ không bỏ rơi, hay thậm chí làm hại bạn?

Những mẫu đàn ông gắn mác ‘cấm đến gần’

Đàn ông đã có vợ thường muốn khẳng định sức hút với những phụ nữ khác

Đàn ông đã kết hôn

Cho dù bạn có đưa ra hàng tá lý lẽ để biện minh cho hành động của mình như “Anh ấy không hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại”, “Anh ấy sắp ly hôn vợ”, hay “Anh ấy có nỗi khổ tâm riêng”… thì hẹn hò với một người đàn ông đã lập gia đình vẫn luôn là một sai lầm không thể tha thứ. Bạn hy vọng anh ta sẽ ly hôn vợ trong một thời gian ngắn để đến với bạn sao? Đừng có ngây thơ như vậy bởi vì mục đích của những anh chàng này chỉ là muốn khẳng định cho cả thế giới này biết rằng, anh ta vẫn còn sức hút với những người con gái khác.

Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác với những anh chàng đã có người yêu nữa nhé!

“Anh ở đầu sông, em cuối sông…”

Trên thực tế cũng có rất nhiều mối tình kiểu như thế này, và không phải không có kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, khoảng cách chắc chắn là một rào cản lớn trong tình yêu.

Bạn có thể yêu một người ở xa, nhưng hãy ghi nhớ điều này: Nếu anh ta không có bất cứ nỗ lực nào để hai người có thể được ở gần nhau thì bạn nên suy nghĩ lại.

Mẫu đàn ông “lạnh như tảng băng”

Xa cách về địa lý đã là một điều đáng sợ, nhưng xa cách về tâm hồn lại là điều đáng lo ngại hơn cả. Tình yêu không thể tồn tại giữa hai người không đồng điệu về tâm hồn. Nếu lúc nào anh ta cũng dựng một “bức tường lớn” ngăn giữa hai người và bạn không thể bước qua đó, thì đã đến lúc bạn không cần cố gắng vì mối quan hệ này nữa.

Mẫu đàn ông chỉ thích yêu

Kiểu đàn ông này không những không hiếm mà còn rất nhiều là đằng khác. Chàng không phải là một “gã đểu”, cũng không phải những gã yêu chơi bời, nhưng lại sợ bị ràng buộc. Những anh chàng này có xu hướng “dị ứng” với những cụm từ như kết hôn, đính hôn, lập gia đình.

Nếu bản thân anh ta không muốn mối quan hệ của hai người tiến xa hơn hoặc không bao giờ sẵn sàng cho chuyện cưới xin, thì cho dù bạn có thuyết phục thành công thì nó cũng mang tính miễn cưỡng mà thôi.

Những mẫu đàn ông gắn mác ‘cấm đến gần’

Với anh chàng "thợ săn", tình dục mới là điều quan trọng

Mẫu đàn ông thích làm “chú thợ săn”

Định nghĩa về “chú thợ săn” như thế nào chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã biết. Những người con gái đến với anh ta cũng chỉ như những “con mồi”, không ai là duy nhất, không ai là cuối cùng. Và tất nhiên, hành trình "săn mồi" của anh ta cũng không bao giờ dừng lại.

Anh chàng không đáng tin cậy

Đây có lẽ là mẫu đàn ông tồi tệ nhất trong danh sách này bởi vì anh ta tổng hợp đầy đủ những điểm xấu của những anh chàng đã nói ở trên. Anh ta có thể hứa hẹn với bạn đủ thứ, nào là sẽ không bao giờ phản bội, sẽ tặng bạn một đám cưới trong mơ, nhưng lại chẳng bao giờ thực hiện được.

Bạn có thể cho rằng tình yêu sẽ thay đổi được anh ta, nhưng thực tế đó là một điều “Không thể”. Nếu bạn vẫn ngoan cố bám lấy anh chàng này thì kết quả cuối cùng bạn nhận được chỉ là sự đau khổ mà thôi.

N.M

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm