Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lưu ý cắt mắt to tránh sưng bầm

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí, lấy bọng mỡ mắt…, cắt mắt to được phái đẹp ưu tiên lựa chọn.

Phương pháp này có thể giải quyết các khuyết điểm như khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, mắt nhỏ, mắt ti hí, bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

Tuy đây chỉ là tiểu phẫu nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ toàn diện và không để xảy ra tình trạng mắt sưng bầm, tụ máu sau khi thực hiện.

Theo NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM: "Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện. Lưu ý trang thiết bị mà trung tâm thẩm mỹ sử dụng trong tiểu phẫu, giúp bạn tránh những hệ lụy không mong muốn".

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam ký kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện KIM là địa chỉ uy tín của phái đẹp trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ của bệnh viện sử dụng chỉ khâu chuyên dụng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt mắt to, không để lại sẹo, không sưng bầm. Tại bệnh viện KIM, bạn có thể về nhà hoặc quay lại làm việc ngay sau một giờ đồng hồ thực hiện tiểu phẫu cắt mắt to.

Đôi mắt to toàn diện từ bề ngang lẫn chiều dọc sau khi cắt mắt to tại KIM.

Trong quá trình thực hiện, máy đốt cao tầng sẽ được sử dụng để cầm máu ngay lập tức. Bác sĩ tại bệnh viện còn ứng dụng máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau. Công nghệ cho ra đôi mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái sau khi thực hiện.

Máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED cho kết quả thẩm mỹ, đôi mắt đẹp tự nhiên ngay sau khi mới thực hiện.

Tại bệnh viện, bạn được trải nghiệm sự hiện đại về công nghệ và được trực tiếp đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao thăm khám và thực hiện. Bệnh viện có các dịch vụ như gọt mặt V-line, độn cằm, nâng mũi S-line, hạ gò má, phẫu thuật hàm, hút mỡ, nâng ngực nội soi…

Ngày 31/3 là cơ hội cuối cùng để bạn là một trong 20 người may mắn trung giải thẩm mỹ miễn phí 100% trong chương trình vòng quay may mắn Tháng 3 yêu thương.

Chi tiết tại đây.

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

ĐT: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm