Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lúc sum họp bên gia đình mới được gọi là hạnh phúc

Vì công việc, nhiều người không thể đón Tết ở nhà. Tuy nhiên, từ những ngày trước Tết, họ đã lên kế hoạch tranh thủ đi sắm đồ Tết và dành những phút giây trọn vẹn bên gia đình.

*Zing trích dẫn bài dự thi "Ký ức sum vầy ngày Tết" của độc giả Nguyễn Thủy Chung:

"Năm nay chồng trực Tết, ba mẹ con ở nhà ăn Tết trước nhé, bố về ăn sau",

ky uc,  sum vay,  ngay Tet anh 1

Độc giả Nguyễn Thủy Chung cùng chồng.

nước mắt ngấn lệ khi chồng gọi điện về, thương chồng!

Năm nay chồng tôi có lịch trực xuyên Tết, không ở cùng ông bà nội nên chỉ còn lại ba mẹ con ở nhà đón giao thừa cùng nhau. Nhiều lúc nghĩ cũng buồn tủi nhưng đã xác định lấy chồng công an thì không mong trọn vẹn được nguyên cái Tết. Để chồng yên tâm công tác, mình luôn cố gắng chu toàn phía hậu phương, chỉ thương anh, năm nào cũng không được đón Tết trọn vẹn cùng vợ con.

Thế nên từ khi nhận được lịch trực Tết, hai vợ chồng đã lên kế hoạch tranh thủ đi sắm đồ Tết, mua cho hai nhóc bộ quần áo mới, sắm cây đào, cây quất hay vài giỏ bánh kẹo... Mọi thứ được chuẩn bị thật sớm, sẵn sàng để đón Tết.

Bố đi vắng, mẹ con ở nhà hơi cô đơn chút, nhưng gắng chờ ngày anh về để cả nhà sum vầy, thà muộn còn hơn không. Đúng là những lúc được sum họp bên gia đình mới được gọi là hạnh phúc!

ky uc,  sum vay,  ngay Tet anh 2

Những lúc được sum họp bên gia đình mới được gọi là hạnh phúc.

Mong muốn lan tỏa thông điệp "Ký ức sum vầy hạnh phúc là tài sản quý giá nhất”, Zing News cùng Alma đồng tổ chức cuộc thi ảnh “Ký ức sum vầy ngày Tết”. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích mỗi người nhìn lại và trân trọng những kỷ niệm ngày Tết sum vầy cũng như tận hưởng kỳ nghỉ Tết 2021 thật ý nghĩa bên những người thân yêu.

Cuộc thi có sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh và ông Amir Ohayon - Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường trong vai trò thành viên Ban giám khảo.

5 độc giả có bài dự thi xuất sắc sẽ nhận được voucher nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm cho 2 người (kèm 2 trẻ nhỏ dưới 12 tuổi) tại căn hộ loại A - khu nghỉ dưỡng Alma 5 sao, khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh.

Độc giả có thể gửi bài dự thi tại đây và xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây.

Độc giả Nguyễn Thủy Chung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm