Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những lời thoại ý nghĩa trong phim Hàn

Cùng điểm qua những lời thoại đáng nhớ trên màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi.

"Tình yêu không phải là thứ có thể kiểm soát được" - Lee Hyun Wook (Bi Rain) trong My Lovely Girl.
"Nếu em dễ dàng từ bỏ như vậy, thì rõ ràng em thực sự không cần nó" - Lee Hyun Wook (Bi Rain) trong My Lovely Girl.
"Mọi người nói rằng chỉ cần cố gắng thì việc gì cũng làm được. Nhưng sự thật thì có những việc ta không thể làm được dù có cố gắng thế nào. Việc duy nhất chúng ta có thể làm trong những trường hợp này là cầu nguyện. Chúng ta chỉ có thể cầu nguyện điều kỳ diệu xảy ra" - Kang Dong Ha (Kam Woo Sung) trong My Spring Days.
"Cô có biết chúng ta có thể học được bao nhiêu bài học thông qua yêu hay không? Thứ nhất - cảm giác khi yêu thật tuyệt. Thứ hai - nó dạy chúng ta sự nhẫn nại. Thứ ba - chúng ta sẽ học được sự ân cần, chu đáo" - Jang Jae Yeol (Jo In Sung) trong It's Okay, That's Love.
"Lần tới nếu em yêu, hãy chỉ cảm nhận thôi. Đừng lập kế hoạch cho tình yêu hay cố trấn an bản thân" - Jang Jae Yeol (Jo In Sung) trong It's Okay, That's Love.
"Đối với anh, mọi tình yêu đều là tình đầu" - Jang Jae Yeol (Jo In Sung) trong It's Okay, That's Love.
"Có thể trong mắt bố, con không hạnh phúc. Thế nhưng con vẫn hạnh phúc theo cách của riêng mình" - Yoo Se Young (Choi Ji Woo) trong Temptation.
"Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người  không có chung một gương mặt vậy. Nhưng nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và  em giống nhau, đúng không? Thế thì đó là định mệnh rồi. Giữa em và anh" - Park Hoon (Lee Jong Suk) trong Doctor Stranger.
"Giờ tôi biết rất rõ rằng thời gian bao lâu không quan trọng. Thứ quan trọng chính là mình dành thời gian đó với ai" - Do Min Joon (Kim Soo Hyun) trong You Came From The Stars.
"Thứ chúng ta thấy không phải là tất cả. Nếu bạn muốn hiểu chuyện gì đang diễn ra trước mắt mình, hãy nhìn lại quá khứ. Hiện tại là kết quả của quá khứ. Vì vậy tương lai... tương lai của chúng ta không thể đoán trước được" - Han Tae Hee (Joo Sang Wook) trong Birth of a Beauty.

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-loi-thoai-y-nghia-trong-phim-han-p1-p0c1002n20150212141719307.vnn

Theo Hiểu Lan (Vietnamnet)

Bạn có thể quan tâm