Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những lời tâm sự cảm động trong Ngày của mẹ

Theo truyền thống của Mỹ và đa số quốc gia trên thế giới, chủ nhật thứ hai của tháng 5 là Ngày của mẹ. Đây là dịp để những người con bày tỏ sự yêu thương đối với người mẹ của mình.

Trong thế giới quà tặng phong phú, hoa hồng thường được xem là món quà tặng mẹ chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vì vậy, Tiki đã chọn những bó hồng đỏ rực rỡ - biểu tượng của lòng biết ơn mẹ để đem thông điệp “Con cảm ơn mẹ yêu” đến tất cả người mẹ. Trong ngày chủ nhật 14/5, Tiki đã trao tặng 999 đóa hoa hồng nhân Ngày của mẹ.

Mẹ được tặng hoa bất ngờ

“Cô rất mừng và cảm thấy phấn khởi khi nhận hoa này” là câu đầu tiên mà cô Diệu Khai thốt lên khi được hỏi về những đóa hoa hồng. Đằng sau nụ cười ấy có lẽ là sự xúc động khó tả khi biết con trai đã thông qua Tiki để tặng hoa cho mình vào đúng Ngày của mẹ, mặc dù con cô đang du học ở Mỹ.

Tiki.vn anh 1
Cô Diệu Khai (TP.HCM) cùng niềm vui nhận hoa nhân Ngày của mẹ.

Một bác gái khác cũng tâm sự: “Bữa nay mà không được tặng hoa thì thật sự bác cũng không nhớ nay là ngày của mình, cũng không nghe con bé nhà bác nói năng gì. Chắc bữa nay nó lớn, biết quan tâm tới mẹ nó rồi. Nói gì thì nói cũng phải cảm ơn Tiki đã có chương trình ý nghĩa như vậy. Nhờ Tiki mà các mẹ, các dì hôm nay sẽ vui lắm đây”.

Lời thổ lộ từ các con

Chúng ta dễ dàng cảm ơn những người lạ khi được họ chỉ đường, hay cảm ơn người phục vụ đồ ăn… Nhưng chúng ta thường quên lời cảm ơn quan trọng dành cho mẹ - người phụ nữ đã bên ta trong mỗi bước của cuộc đời.

“Cám ơn người phụ nữ suốt hơn 20 năm qua đã bên cạnh hai chị em con. Mẹ vừa phải làm mẹ, vừa phải làm cha, vừa là người bạn. Cám ơn mẹ đã đồng hành và yêu thương chúng con. Cám ơn Tiki đã mang hạnh phúc nhỏ bé cho người phụ nữ tôi yêu. Đã thấy nụ cười của mẹ sáng nay, nhẹ nhàng đến hạnh phúc”. Đó là lời chia sẻ chân thành từ một bạn nữ (TP.HCM).

Tiki.vn anh 2
Bạn Vy (TP. HCM) vui vẻ vì Tiki đã trao tận tay đóa hoa đẹp đến mẹ mình.

Niềm vui giao hoa trong Ngày của mẹ

Nhận được sự hưởng ứng với chương trình “Tặng 999 đóa hoa hồng nhân Ngày của mẹ”, từ sáng sớm ngày chủ nhật 14/5, các nhân viên của Tiki đã tích cực chuẩn bị những đóa hoa hồng để tặng những người mẹ ở khắp các quận thuộc TP.HCM.

Tiki.vn anh 3
Đội ngũ Tiki phấn khởi giao những đóa hoa tươi thắm.

Một nhân viên vận chuyển chia sẻ: “Hôm nay chủ nhật là ngày mọi người nghỉ ngơi còn mình thì vẫn đi giao hàng như ngày thường. Nhưng hôm nay được đi giao hoa nên mình thấy vui lắm, không cực gì hết. Nhìn các cô, các mẹ vui vẻ nhận hoa, mình cũng vui lây”.

“Nếu không có chương trình tặng hoa thế này, chắc mình cũng quên béng Ngày của mẹ. Nghĩ đến mẹ đang đợi ở nhà, mình càng cố gắng hoàn thành công việc để kịp về ăn bữa cơm cùng mẹ. Mà mẹ mình cũng vui khi biết mình làm một công việc ý nghĩa như thế này đó”, một nhân viên khác tâm sự.

Tiki.vn anh 4
Anh Trí Dân - nhân viên vận chuyển của Tiki vui vẻ trao hoa cho khách hàng.

Hàng trăm lời chúc ý nghĩa và những đóa hoa hồng dành tặng mẹ đã được gửi đi, mang đến niềm hạnh phúc giản dị cho các bà mẹ trong ngày đặc biệt này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống