Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lời hứa 'cùng nhau đi đến cuối đời' của đôi Song - Song

Trong 2 năm là vợ chồng, Song Joong Ki và Song Hye Kyo từng dành cho nhau nhiều câu nói ngôn tình và lời hứa gắn bó đến cuối đời.

Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 1
Song Joong Ki từng nói quyết định cưới Song Hye Kyo giúp anh ở trạng thái "cực kỳ hạnh phúc". Nhiều người cũng tin rằng hôn nhân là kết quả của tình yêu hay việc làm quan trọng nhất trong đời. Tuy nhiên, người ta thường quên đi tất cả khi mối quan hệ chấm dứt.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 2
Khi yêu nhau, ai cũng hứa sẽ cùng đối phương đi đến cuối con đường. Tuy nhiên, khi tình cảm phai nhạt, người ta đưa ra đủ lý do dẫn đến lựa chọn không tiếp tục chung lối. "Đừng vội xem nhau là cả cuộc đời, tình yêu hay hôn nhân suy cho cùng cũng mang tính tương đối. Tôi là người từng yêu, từng hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, nhưng cuối cùng đường ai nấy đi. Không có gì là mãi mãi", Kim Phương (27 tuổi, TP.HCM) nói.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 3
Trong cuộc sống, người ta thường đi đến hôn nhân với đối tượng mình cho là phù hợp, không quan trọng thời gian tìm hiểu. Tuy nhiên, nhiều trường hợp "yêu sớm, cưới vội" có thể đi tới kết cục tan vỡ.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 4
Theo lời "đại úy Yoo", đối phương là Song Hye Kyo nên anh quyết tâm bên cạnh người ấy đến trọn đời. Nhưng nhiều dân mạng cho rằng chọn một người để quyết định gắn bó suy cho cùng xuất phát từ tình yêu, không cần phải lấy ai đó làm chuẩn. "Dù là Song Hye Kyo hay một ai khác, khi yêu thì hoàn toàn dành những lời tốt đẹp nhất cho nhau. Nhưng khi tình yêu đã phai nhạt, câu nói ở bên nhau trọn đời hay những điều tương tự cũng trở nên vô nghĩa", Ngọc Linh (25 tuổi, Long An) nói.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 5
Trước đó, trong khi Song Joong Ki nói muốn cưới "ngọc nữ không tuổi làm vợ", Song Hye Kyo cũng khẳng định "đại úy Yoo" là người đàn ông của đời mình. Tuy nhiên, cuộc sống không như mong đợi, "thuyền" Song - Song đã lật khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối trước những câu nói ngôn tình hai người từng dành cho nhau.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 6
Trước khi quyết định về chung một nhà với Song Joong Ki, Song Hye Kyo có thời gian tìm hiểu bạn trai trong quá trình đóng chung phim Hậu duệ mặt trời. Cô từng khẳng định yêu nửa kia vì sự sâu sắc, nhưng cuối cùng lý do "tính cách khác biệt" được đưa ra khi ly hôn. "Do anh ta diễn quá giỏi hay là khi hết yêu, người ta tìm bừa một lý do cho qua chuyện?", Tâm Nguyễn thắc mắc.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 7
Song Hye Kyo từng phát biểu cô ấn tượng với Song Joong Ki vì cách đối xử kính trên nhường dưới của anh. Không riêng "ngọc nữ showbiz Hàn", nhiều bạn gái khi chọn chồng tương lai đều để ý đến lý do này. Tuy nhiên, nhiều người nói đó chỉ là một phần của tình yêu. "Kính trọng bề trên chỉ là lý do cần chứ chưa phải là điều kiện đủ. Hai người khi quyết định tiến tới hôn nhân phải thực sự hợp nhau, nhất là tính cách phải hòa hợp và thông cảm cho nhau", Hoài Nhân (25 tuổi, Khánh Hòa) bình luận.
Song Joong Ki va Song Hye Kyo ly hon anh 8
Phụ nữ luôn tìm kiếm một bờ vai vững chắc để tựa vào. Vì thế khi yêu, đàn ông thường dùng chiêu galant để lấy lòng đối phương. Dù phụ nữ khẳng định người ấy xứng đáng để mình gửi gắm và dựa vào, lúc không còn yêu nhau, chính người đó sẵn sàng chọn cách từ bỏ để giải thoát cho cả hai.

'Thuyền' Song - Song đã lật, rồi người thương cũng hóa người dưng

Dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi hôn nhân giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đổ vỡ, một số nói mất niềm tin vào tình yêu khi nghe tin này.

Minh Hồng - Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Song Joong Ki Đời sống