Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lần xuất hiện gây sốt của dàn siêu xe Minh 'nhựa'

Loạt siêu xe đỉnh cao trong bộ sưu tập của đại gia 8X khiến bất kỳ tín đồ tốc độ nào cũng phải yêu thích mỗi lần xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Minh "nhựa" - biệt danh của doanh nhân 8X Phạm Trần Nhật Minh được biết đến là một trong những người chơi siêu xe hàng đầu ở Việt Nam. Bộ sưu tập của Minh nhựa gồm những mẫu siêu xe đầy tính thể thao như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia bên cạnh loạt xe sang Rolls-Royce hay BMW. Ảnh: Xe & Chụp hình dạo. 
Hình ảnh siêu xe triệu USD Lamborghini Murcielago LP670-4 SV dầm mưa trên đường phố Sài Gòn từng được một chuyên trang ô tô nước ngoài đăng tải. Chiếc xe mang biển số 56S - 4646, trùng với số thứ tự 46 trên tổng số 186 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Minh nhựa từng cầm lái model này khi tham gia hành trình Car & Passion hồi tháng 8/2011. Xem thêm: Vẻ đẹp siêu xe Lamborghini triệu USD của Minh 'nhựa'. 
"Ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron màu đỏ trắng của Minh nhựa về nước hồi tháng 2/2012. Mức giá cho chiếc xe này được cho là đã xô đổ mọi kỷ lục về giá cho một chiếc siêu xe ở Việt Nam. Mặc dù vậy, sau một số lần xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, siêu xe này rất ít khi được chủ nhân sử dụng do gầm thấp, chi phí vận hành cao. Xem thêm: Minh 'nhựa': 'Chơi xe vì đam mê cháy bỏng'.
Một siêu xe thể thao khác nằm trong bộ sưu tập của Minh nhựa là Ferrari 458 Italia màu vàng. Chiếc xe từng xuất hiện tại một buổi khai trương quán cafe ở quận 7, TP.HCM hồi tháng 6/2014.
Đầu tháng 11/2014, dàn siêu xe của đại gia 8X bất ngờ xuất hiện trong một trailer quảng cáo bộ phim hành động Việt Nam. Ở trong các cảnh quay này, đáng chú ý có cảnh căn hầm, nơi phô diễn hàng loạt mẫu siêu xe đỉnh cao. Xem thêm: Dàn siêu xe của Minh nhựa lên phim 'Fast & Furious' Việt.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Xe