Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lần xuất hiện cùng Hoa hậu Thế giới của ông Hoàng Kiều

Tỷ phú gốc Việt có mối quan hệ khá tốt với tổ chức Miss World. Năm 2010, ông từng ấp ủ dự định tổ chức thi Hoa hậu Thế giới tại Việt Nam nhưng không thành công.

Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 1
Hồi tháng 7/2008, ông Hoàng Kiều cùng bà Julia Morley - Chủ tịch tổ chức Miss World và Hoa hậu Trương Tử Lâm có chuyến công tác từ thiện tại huyện Sóc Sơn và Đông Anh. Ảnh: Mỹ Dung.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 2
Sau đó, tỷ phú gốc Việt lại xuất hiện bên cạnh người đẹp họ Trương tại buổi họp báo công bố Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Thế giới 2010 ở Nha Trang. Nhưng cuối cùng dự án không thành công. Ảnh: NVCC
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 3
Đầu năm 2009, ông Hoàng Kiều tiếp tục đồng hành cùng Trương Tử Lâm và Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chuyến thăm Việt Nam. Đoàn đã tặng quà cho người dân hai tỉnh miền Trung - Quảng Bình và Quảng Trị (cũng là quê hương của ông Hoàng Kiều). Ảnh: Báo Nông nghiệp VN.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 4
Cũng trong chuyến đi này, doanh nhân sinh năm 1944 tổ chức một đêm nhạc tại tỉnh Kiên Giang. Đứng cạnh ông là người đẹp Ksenia Sukhinova. Ảnh: NVCC.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 5
Những năm sau, ông Hoàng Kiều vẫn đồng hành cùng Ksenia Sukhinova trong nhiều hoạt động khác. Ảnh: NVCC.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 6
Năm 2014, ông tham dự một sự kiện tại Quảng Châu, Trung Quốc cùng Hoa hậu Thế giới người Nam Phi Rolene Strauss. Sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh: NVCC.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 7
Tỷ phú gốc Việt đứng giữa hai người đẹp của làng giải trí quốc tế. Ảnh: NVCC.
Ty phu Hoang Kieu Ngoc Trinh anh 8
Gần đây nhất, ông tổ chức hoạt động gây quỹ từ thiện tại California (Mỹ) với sự đồng hành của đương kim Hoa hậu Thế giới Mireia Lalaguna Royo. Ảnh: Angelopedia. 

M.Đức (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Thời trang sao