Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lần minh tinh xuất hiện trên màn ảnh cùng con gái

Không ít nữ diễn viên từng xuất hiện cùng con gái mình trong các tác phẩm điện ảnh. Họ là minh chứng cho câu “Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 1

Carrie Fisher và Billie Lourd trong Star Wars: The Last Jedi (2017): Lần đầu hai mẹ con nữ diễn viên cùng tham gia trong một bộ phim cũng là lần cuối cùng Carrie Fisher xuất hiện trên màn ảnh. Carrie Fisher qua đời không lâu sau khi Star Wars: The Last Jedi đóng máy. Trong phim, bà tiếp tục hóa thân thành Leia - vai diễn nổi tiếng nhất sự nghiệp, còn Billie Lourd vào vai một chiến sĩ của lực lượng Kháng chiến ngoài dải ngân hà.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 2

Melissa McCarthy và Vivian cùng Georgette Falcone trong The Boss (2016): Hai cô con gái của Melissa McCarthy lần lượt lên 8 và 6 tuổi khi “chào sân” máy quay trong bộ phim hài The Boss. Trong tác phẩm, hai cô bé là thành viên của một nhóm nữ hướng đạo sinh.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 3

Meryl Streep và Mamie Gummer trong Ricki and the Flash (2015): Minh tinh gạo cội và con gái cùng tham gia bộ phim hài mang đề tài ca nhạc của đạo diễn Jonathan Demme. Trong phim, Meryl Streep vào vai một phụ nữ vì theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao nhạc rock mà bỏ bê gia đình. Còn Mamie Gummer vào vai một trong các con của bà.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 4

Angelina Jolie và Vivienne Jolie-Pitt trong Maleficent (2014): Cô con gái của tài tử Brad Pitt và minh tinh Angelina Jolie vào vai nàng công chúa Aurora thuở thơ bé trong bộ phim xoay quanh nhân vật Tiên hắc ám. Vai diễn thuộc về Vivienne Jolie-Pitt vì cô bé là đứa trẻ duy nhất không khóc thét lên khi trông thấy mẹ hóa trang thành Maleficent.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 5

Andie MacDowell và Rainey Qualley trong Mighty Fine (2012): Trong bộ phim hài của đạo diễn Debbie Goodstein, nữ diễn viên Andie MacDowell diễn xuất bênh cạnh con gái thứ hai của mình là Rainey Qualley.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 6

Susan Sarandon và Eva Amurri Martino trong That’s My Boy (2012), The Banger Sisters (2002): Susan Sarandon và Eva Amurri Martino đã từng xuất hiện cùng nhau trong hai bộ phim hài. Tuy nhiên, cả hai đều không được đánh giá quá cao.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 7

Leslie Mann và Iris Apatow, Maude Apatow trong Knocked Up (2007), This is 40 (2012): Cả hai bộ phim đều được thực hiện bởi đạo diễn của Judd Apatow - chồng của Leslie Mann. Cùng với sự góp mặt của con họ, Knocked UpThis is 40 trở thành những tác phẩm ăn khách, ghi dấu kỷ niệm của gia đình Apatow.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 8

Vanessa Redgrave và Natasha Richardson trong Evening (2007): Trong bộ phim của đạo diễn Lajos Koltai, nữ diễn viên quá cố Natasha Richardson đã diễn xuất cùng mẹ mình là minh tinh đa tài Vanessa Redgrave. Hai năm sau, Richardson qua đời sau một tai nạn khi trượt tuyết, để lại nỗi tiếc thương cho người hâm mộ.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 9

Blythe Danner và Gwyneth Paltrow trong Sylvia (2003): Bên cạnh nữ diễn viên Blythe Danner cùng cô con gái Gwyneth Paltrow, Sylvia còn có sự tham gia của Jared Harris, Daniel Craig và Michael Gambon. Phim có nội dung dựa trên câu chuyện tình đầy bi kịch giữa nhà thơ Ted Hughes và nữ văn sĩ Sylvia Plath. Trong phim, Paltrow vào vai nữ văn sĩ yểu mệnh, còn Danner vào vai mẹ của cô - Aurelia Plath.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 10

Melanie Griffith và Dakota Johnson trong Crazy in Alabama (1999): Mẹ cùng con gái diễn xuất trong cùng một bộ phim dường như đã là truyền thống của gia đình Melanie Griffith. Từng xuất hiện cùng mẹ trong một bộ phim năm 1981, Melanie Griffith lại tham gia Crazy in Alabama cùng Dakota Johnson - người sau này trở thành ngôi sao của loạt 50 sắc thái.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 11

Demi Moore và Rumer Willis trong Striptease (1996): Trên thực tế, Demi Moore và con gái thường xuyên diễn chung trong các bộ phim điện ảnh. Lần đầu tiên hai mẹ con cùng xuất hiện là trong Now and Then (1995), và sau đó là Striptease (1996).

Nu dien vien len phim cung con gai anh 12

Diane Ladd và Laura Dern trong Wild at Heart (1990): Bộ phim hình sự, chính kịch của đạo diễn David Lynch có sự góp mặt của Laura Dern và Nicolas Cage trong vai chính. Mẹ của Dern - Diane Ladd - cũng vào vai mẹ cô trên màn ảnh.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 13

Maureen O'Sullivan và Mia Farrow trong Hannah and Her Sisters (1986): Hai mẹ con O'Sullivan và Farrow đóng chung trong bộ phim hài - lãng mạn được viết kịch bản và đạo diễn bởi Woody Allen - nhân vật có mối gắn bó khăng khít trong công việc với Mia Farrow khi ấy.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 14

Tippi Hedren và Melanie Griffith trong Roar (1981): Roar có thể là bộ phim nguy hiểm nhất từng được thực hiện trong lịch sử điện ảnh. Trong phim, minh tinh Tippi Hedren và con gái Melanie Griffith diễn xuất cùng một con sư tử cái. Trong quá trình quay phim, rất nhiều thành viên của đoàn làm phim từng bị thương trên phim trường, bao gồm cả Griffith. Bà từng phải phẫu thuật tái tạo khuôn mặt sau khi bị sư tử tấn công.

Nu dien vien len phim cung con gai anh 15

Judy Garland và Liza Minnelli trong In the Good Old Summertimes (1949): Bộ phim đen trắng ra mắt cuối thập niên 1940 do Robert Z. Leonard ngồi ghế đạo diễn, có sự tham gia của Judy Garland, Van Johnson và cô con gái nổi tiếng của Garland - Liza Minnelli. Tuy nhiên, tên của Minnelli không xuất hiện ở phần credits của tác phẩm.

'Nhặt sạn' các phim truyền hình Âu - Mỹ ăn khách

Dù hớp hồn khán giả màn ảnh nhỏ trong nhiều năm liền vì nội dung hấp dẫn và dàn dựng công phu, nhưng các series phim truyền hình Âu - Mỹ vẫn khiến người xem nhíu mày vì "sạn".

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí