Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những lần 'cà khịa' của 'đôi chim ri' Quang Anh - Bảo Hân

Trở nên thân thiết sau khi đóng chung phim "Về nhà đi con", Quang Anh - Bảo Hân thường đăng ảnh gọi nhau là anh trai và em gái trên trang cá nhân.

Ve nha di con anh 1
Quang Anh và Bảo Hân (cùng sinh năm 2000) được chú ý khi xuất hiện trong bộ phim phát sóng trên khung giờ vàng của VTV - Về nhà đi con. Cả hai đều được khán giả khen dễ thương và diễn xuất ấn tượng.
Ve nha di con anh 2
Đôi bạn "cạ cứng" trong phim được dân mạng gọi là "cặp chim ri". Họ được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, đầu tư hẳn fanpage chế ảnh thường xuyên. Có người còn nói cả hai trông đẹp đôi, cả về ngoại hình lẫn độ tuổi, tính cách.
Ve nha di con anh 3
Tuy được dân mạng tích cực gán ghép, Quang Anh và Bảo Hân đều khẳng định họ chỉ là bạn thân. Thậm chí, Bảo Hân còn tự xưng là "anh trai" và gọi nam đồng nghiệp là "em gái".
Ve nha di con anh 6
Sau bộ phim Về nhà đi con, Quang Anh và Bảo Hân ngày càng thân thiết và thường đăng ảnh chụp cùng nhau. Bảo Hân không ngại up ảnh cõng bạn diễn trên lưng và gọi đây là "tình anh trai - em gái phè phỡn quá thể".
Ve nha di con anh 7
"Cặp chim ri" cũng chịu khó chiều fan khi liên tục đăng ảnh dìm và "cà khịa" nhau lên mạng. Trong lúc được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền", Ánh Dương của Về nhà đi con đã ghi lại khoảnh khắc quỳ gối cầu hôn cậu bạn. Tuy nhiên, 10X cho biết hình ảnh chỉ mang tính minh họa và mong dân mạng đừng nghĩ quá xa.
Quang Anh - Bảo Hân hát cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' Video Bảo Hân đàn hát cùng dàn diễn viên phim "Về nhà đi con" được nhiều dân mạng quan tâm.

Cô gái khuyên hội chị em buồn đừng nhậu, thử cắt tóc làm mới bản thân

Đặng Thùy Trang chia sẻ với Zing.vn đây là lần đầu tiên cô cắt tóc ngắn đến vậy và thấy vui với hình ảnh mới mẻ của mình trong gương.

Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống