Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những kiểu tỏ tình ‘không giống ai’ của mỹ nam 'The Heirs'

Khi gặp Cha Eun Sang, trái tim lạnh lùng của Young Do bắt đầu loạn nhịp và cậu đã có những kiểu cưa cẩm cô nàng không giống ai.

Với những tổn thương khi mẹ bỏ đi từ bé, Choi Young Do (Kim Woo Bin) trở thành một chàng trai nổi loạn, chuyên bắt nạt bạn học. Anh là một cơn ác mộng của những học sinh không giàu có của trường Jeguk. Đến khi gặp Cha Eun Sang (Park Shin Hye), trái tim lạnh lùng của cậu bắt đầu loạn nhịp. Thích cô gái, nhưng Young Do lại có kiểu cưa cẩm cô nàng không giống ai.

Ngáng chân để cầm tay người mình thích

Trong tập 6, khi biết cô gái mới chuyển trường là người Kim Tan quan tâm, Young Do đã nhân lúc cô đi ngang qua rồi ngáng chân cho cô suýt ngã. Sau đó anh chàng có cơ hội nắm lấy tay cô gái và giữ lại. Anh tra hỏi cô có quan hệ thế nào với Kim Tan và khi nghe cô phản ứng lại với vẻ bực bội, anh hùng hồn tuyên bố: “Kể từ hôm nay, cô là của tôi”.

Xin số điện thoại bằng việc gọi gà rán

Khi đang ở chỗ sửa xe máy, Young Do phát hiện Cha Eun Sang đi làm thêm ở cửa hàng gà rán. Anh bèn lập kế xin số điện thoại của cô bằng việc gọi thêm một phần ăn nữa rồi trốn đi. Đến khi nhân viên cửa hàng sửa xe nói không gọi đồ, Eun Sang lo sợ không có ai thanh toán tiền bèn gọi cho người đặt hàng. Thế là anh chàng Young Do xuất hiện sau lưng cô và nghe điện thoại. Anh bắt cô lưu số điện thoại của mình vào và dọa: “Nếu cô không lưu số của tôi vào, tôi sẽ đi hỏi vì sao trọc phú còn phải đi làm thêm đấy”.

Đe dọa để rủ ăn mỳ tương đen

Muốn ăn mỳ tương đen chung với Cha Eun Sang, Choi Young Do biết không đời nào cô đồng ý. Thế là anh bèn bắt cậu bạn Jung Young (Jo Yoon Woo) - người anh dọa kiện vì tội hành hung - đến gặp cô và nói nếu cô không đến ăn với Young Do, anh sẽ phải ra tòa. Thương bạn nên Cha Eun Sang đành đến khách sạn nơi Young Do ở và ngồi trước mặt anh chàng. Trong khi đó, Young Do khoái chí ung dung ngồi ăn món mỳ mình thích.

Ôm cô gái mình thích để trêu tức tình địch

Trong tập 11, buổi tối khi cả lớp đi dã ngoại, Choi Young Do liên tiếp tra hỏi Eun Sang vì sao cô bước chân ra khỏi nhà Kim Tan vào lúc sáng sớm. Eun Sang phản ứng lại bằng việc mắng anh là làm gì có quyền mà hỏi cô. Khi thấy Kim Tan dò lò đến thăm Eun Sang ở xa xa, Young Do bèn ôm chặt cô gái để trêu tức người bạn học cùng trường.

Cảnh báo bằng việc để cô gái ngã xuống nước

Để cảnh báo với Eun Sang, Kim Tan rồi sẽ bỏ rơi cô, như đã từng bỏ rơi Lee Bo Na dạo trước mà không một lời từ biệt, Young Do đã sử dụng một kiểu lạ lùng: giữ cô gái bên mép hồ rồi buông tay cho cô rơi xuống nước không thương tiếc. Anh nói: “Việc tôi vừa làm là việc Kim Tan sẽ làm với em sau này. Giả vờ nắm tay em, cuối cùng lại buông tay ra vì vậy trước đó em hãy buông tay đi, hãy tránh cho thật xa”. Vì tội này, anh chàng bị Kim Tan đạp thẳng xuống hồ ướt từ đầu đến chân.

Tuyên bố chia tay rất hùng dũng

Rất thích Eun Sang, nhưng khi thấy cô kiên quyết quay lại Seoul, cho dù trước đó cô bị bố Kim Tan dọa nạt đến chết khiếp, Young Do rất đau lòng. Anh bắt Eun Sang trả nợ bằng việc rủ đi ăn mỳ và tỏ thái độ giận cô, nói lời chia tay với cô, cho dù hai người chưa bao giờ yêu nhau.

Lời chia tay hùng dũng của anh nghe vừa thương, vừa tội: “Sau này chúng ta đừng gặp nhau nữa. Em đang bị tôi đá đấy”. Khi nghe cô hỏi: “Chúng ta không thể là bạn sao?”, anh trả lời: “Tôi đã nói từ đầu, tôi không làm được. Đối với tôi em luôn luôn là một cô gái, và sau này là mối tình đầu của tôi. Khi gặp nhau chúng ta đừng chào hỏi”.

Theo Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh