Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những kiểu thiệp cưới độc đáo, làm 'tổn thương' trái tim dân F.A

Nhân ngày trọng đại của đời mình, cô dâu chú rể tận dụng để "trêu" khách mời bằng những tấm thiệp cưới đầy lời lẽ thú vị, độc đáo.

Thiep moi cuoi hai huoc anh 1
Mới đây, tấm thiệp cưới với nội dung hài hước được chia sẻ trên nhiều diễn đàn đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Cô dâu, chú rể gọi ngày trọng đại của mình là "lễ hôn nhau và đút nhẫn", còn gợi ý khách "Tới dự mà lấy kinh nghiệm". Ảnh: Quang Thành.
Thiep moi cuoi hai huoc anh 4
Huy Cung và bà xã Mỹ Linh đã hạnh phúc về chung một nhà ngày 9/12/2018 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và cả những fan hâm mộ anh chàng. Ảnh: Huy Cung.
Thiep moi cuoi hai huoc anh 5
Tấm thiệp cưới theo phong cách "Tòa tuyên án" của đôi trẻ Hà Thành từng "gây sốt" trên mạng hồi tháng 4/2018. Chú rể Hữu Công cho Zing.vn biết đây là sản phẩm do anh tự thiết kế, mô phỏng theo việc tuyên án - hai vợ chồng phải nhận án "chung thân", sống với nhau cả đời. Anh mất 5 ngày để lên ý tưởng và hoàn thiện thiệp cưới. Ảnh: Hữu Công.
Thiep moi cuoi hai huoc anh 6
Sợ khách mời lạc đường, cô dâu chú rể còn cẩn thận in kèm bản đồ, có chú thích kỹ lưỡng. Ảnh: Phan Hiếu. 
Thiep moi cuoi hai huoc anh 7
Đôi khi sự sáng tạo của người sắp kết hôn lại làm "tổn thương" trái tim những vị khách đang F.A. Biết người bạn của mình vẫn đang độc thân nên cô dâu chú rể mời luôn cả "sự cô đơn tột cùng" để bạn đỡ trống vắng. Ảnh: FB.
Thiep moi cuoi hai huoc anh 8
Mời bạn đi đám cưới nhưng còn cố tình nhắc cho người ta nhớ đến "sự cô đơn" của họ thì người viết tấm thiệp này đúng thật "quá đáng". Ảnh: Phi Anh.

Loạt ảnh 'vừa hài vừa sợ' khi chụp đêm bằng đèn flash

Những bức ảnh chứng minh rằng muốn có được một tấm hình theo concept kinh dị không khó như bạn tưởng.Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Đời sống