Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những khu rừng ma ám rùng rợn nhất

Rừng Aokigahara của Nhật Bản là nơi nhiều người tìm đến tự sát, còn rừng Hoia-Baciu của Romani khiến du khách đến đây buồn nôn, chóng mặt.

Những khu rừng ma ám rùng rợn nhất

Rừng Aokigahara của Nhật Bản là nơi nhiều người tìm đến tự sát, còn rừng Hoia-Baciu của Romani khiến du khách đến đây buồn nôn, chóng mặt.

Rừng Aokigahara, Nhật Bản

Khu rừng bí hiểm Aokigahara của Nhật Bản nổi tiếng là điểm đến của những cái chết cô độc. Cho đến nay người ta vẫn chưa thể giải thích được vì sao, nhiều người lại tìm đến đây để tự sát.

Aokigahara nằm ở chân núi phía Tây Bắc của núi Phú Sĩ. Với diện tích 35 km2, rừng Aokigahara cây cối đan xen dày đặc và rất dễ lạc. Hàng năm, các nhà chức trách phát hiện ra nhiều xác trong khu rừng, trong số đó có nhiều người chết trong tư thế treo cổ.

Rừng đen, Đức

Rừng Đen là một dãy núi có nhiều cây ở Baden-Württemberg, phía Tây Nam nước Đức. Nó được bao bọc bởi các thung lũng Rhine ở phía Tây và phía Nam. Sở dĩ người ta gọi nó là Rừng đen vì cây cối dày đặc, khiến ánh sáng không thể lọt qua được. Nơi đây được coi là sân chơi của nhiều loài động vật, trong đó có chó sói. Sự rùng rợn, tối tăm của khu rừng được miêu tả trong cuốn sách có tên The Necromancer, xuất bản năm 1794.

Đảo rừng Isla de las Munecas, Mexico

Hòn đảo này nằm gần thành phố Mexico. Điều lạ là trên cành cây trong rừng, treo toàn búp bê xấu xí, tạo cảm giác ghê rợn.

Người ta vẫn truyền tai nhau câu chuyện về khu rừng này. Don Julian Santana – một cư dân trên hòn đảo, tìm thấy xác một cô gái trong con kênh cách đây hơn 50 năm. Ông cũng tìm thấy một con búp bê trôi trên con kênh đó.

Và để cầu nguyện cho linh hồn cô gái, ông đã treo con búp bê lên cây. Kể từ đó, ông lang thang thu thập búp bê, treo lơ lửng trên các thân cây.

Một số người tin rằng những con búp bên kia là ác quỷ. Người khác cho rằng, chúng chính là những vệ sĩ của hòn đảo. Dù bạn tin vào lời giải thích nào thì đến đây, ánh mắt của những con búp bê vẫn ám ảnh bước chân của bạn.

Rừng Wychwood, Anh

Nhiều du khách từng đến thăm khu rừng cảm thấy như có bàn tay ai đó đang chạm vào vai mình. Có người còn nghe thấy tiếng ngựa hí. Cái cảm giác hư ảo đó khiến những ai từng đặt chân vào rừng có cảm giác rùng rợn đến ghê người.

Khu rừng Wychwood từng là địa điểm săn thú vị của du khách. Một nhân vật hoàng gia có tên Amy Robsart sống ở thế kỷ 16 từng chết bí ẩn ở đây.

Rừng Hoia-Baciu, Romani

Nhiều người đến rừng Hoia-Baciu của Romani không trở về. Người trở về cho biết, họ buồn nôn, chóng mặt trong suốt thời gian trong rừng. Có người nói họ không hiểu vì sao cây trong rừng lại xoắn vào nhau một cách bí ẩn.

đỗ quyên

Theo Infonet 

đỗ quyên

Theo Infonet 

Bạn có thể quan tâm