Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những khu nhà giàu bậc nhất ở Los Angeles

Nhờ khí hậu ấm áp, những bờ biển thu hút du khách và những ngọn núi thoai thoải trải dài, Los Angeles là một trong những nơi xa hoa bậc nhất để sống ở Mỹ.

khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 1
Malibu Colony Beach (hay The Colony) - 13 triệu USD
Malibu Colony Beach, còn được gọi là "Thuộc địa " (The Colony), là một cộng đồng dân cư độc quyền khép kín và là nơi ở của các ngôi sao như Tom Hanks và Rita Wilson. Đây có lẽ là khu phố đáng khao khát nhất ở Los Angeles, với giá bán trung bình ở mức 13 triệu USD. Khu phố tự hào có một số điểm ngắm cảnh độc đáo ngay trên mặt nước và tất cả chỉ nằm trong phạm vi đi bộ hoặc chạy xe đạp. Khu vực này an toàn và được bảo vệ, khiến cho nó trở nên lý tưởng cho những người nổi tiếng và con cái cùng chơi đùa dưới nắng vàng.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 2
Trousdale - 9,3 triệu USD
Trousdale Estates, nằm trong Beverly Hills, ngay tại chân núi Santa Monica, là khu phố độc quyền thứ hai ở Los Angeles. Một số cư dân nổi tiếng bao gồm Jennifer Aniston và Jane Fonda, trong khi các thần tượng trong quá khứ như Elvis, Sinatra, và Groucho Marx cũng đều sinh sống ở đây.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 3
Carbon Mesa - 8,6 triệu USD
Carbon Mesa, một khu phố bên bờ biển Malibu, đứng hạng 3. Nơi này được phủ kín bởi những căn biệt thự giáp bờ biển, cư dân có thể thưởng ngoạn cảnh biển độc đáo và hoàn toàn buông bỏ cuộc sống nơi thành thị.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 4
Beverly Hills Gateway - 8 triệu USD
Beverly Hills Gateway là một trong những khu phố nổi tiếng tại Beverley Hills và là nơi ở của nghệ sĩ lừng danh Beverly Hilton. Đây là nơi mà giải thưởng Golden Globes (Quả cầu vàng) được tổ chức hàng năm. Bên cạnh đó là khu Robinson Gardens Virginia và khách sạn biểu tượng Beverly Hills.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 5
Malibu Cove Colony - 8 triệu USD
Đừng nhầm lẫn với ứng viên đầu tiên của chúng tôi trong danh sách này, Malibu Cove Colony là một khu dân cư khép kín hướng nhìn ra biển dành cho người giàu và nổi tiếng, trong đó có Bruce Willis. Ngay phía nam của Paradise Cove, khu phố này nổi tiếng với những bãi biển và cảnh quan khơi nguồn cảm hứng. Điều đáng chú ý là cộng đồng dân cư nơi này phải chi trả khoản phí bắt buộc trung bình ở mức 4.500 USD mỗi năm. Nếu bạn đang thuê hoặc mua nhà ở đây, bạn có thể có khả năng thanh toán nó.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 6
Beverly Hills Flats - 7,6 triệu USD
Một trong những khu vực đẹp nhất ở Beverly Hills, những căn nhà đặc trưng với hàng cây bên đường đã đưa La Beverly Hills đến với bất cứ ai đã từng xem một bộ phim. Chỉ ngay phía nam của Gateway và phía bắc của Santa Monica Blvd, khu phố duyên dáng này có những cư dân đáng tự hào như Phil Collins, Justin Bieber, Demi Moore, Betty White, và nhiều hơn nữa.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 7
Malibu Road - 7,4 triệu USD
Malibu Road được cho là khu dân cư nổi tiếng thứ hai trong khu vực Greater Los Angeles sau Bel Air. Malibu Road được biết đến với rất nhiều bãi biển mở rộng, cho phép chủ nhà phóng tầm nhìn về cả đại dương và đồi núi.
khu gia nhau bac nhat o Los Angeles anh 8
Serra Retreat - 6,4 triệu USD
Khu phố Malibu này là một cộng đồng khép kín với chỉ 100 khu nhà, làm cho nó trở thành một trong những khu phố độc nhất trong thành phố. The Retreat được nối kết với nhau nhờ một trung tâm tôn giáo vận hành bởi những tu sĩ Dòng Phan Sinh (Franciscan Friars), nơi chào đón những ai tìm kiếm sự tĩnh lặng để suy ngẫm.

Các khu nhà giàu tại Hong Kong

Trong khi một số cư dân Hong Kong trả tới 500.000 đôla cho "căn hộ bao diêm” và số khác phải sống trong "nhà ổ chuột", giới siêu giàu lại hưởng thụ cuộc sống xa hoa.

Hữu Đang

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh