Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những khách sạn 'ma ám, quỷ đùa' nhưng vẫn đông khách ở Thái Lan

Nhiều khách sạn ở Thái Lan được gắn liền với những câu chuyện mang màu sắc "liêu trai chí dị". Tuy nhiên, các địa điểm này vẫn hút khách vì tiện nghi, giá thành rẻ và vị trí đẹp.

ma thai lan anh 1
Baiyoke Sky là khách sạn nằm ở thủ đô Bangkok. Nhiều khách hàng đã báo cáo về việc gặp phải những bóng ma. Đồ đạc trong phòng tự động di chuyển cũng là điều thường thấy ở đây. Số khác cho biết TV trong phòng tự động tăng giảm âm lượng như có thế lực vô hình. Một vài câu chuyện truyền miệng nói rằng những hiện tượng kỳ bí trong khách sạn được gây ra bởi các công nhân xây dựng đã chết trên tầng 69. Ảnh: Agoda.
ma thai lan anh 4
Nếu thuê phòng ở Holiday Inn Silom, du khách nghe đồn rằng có thể sẽ bắt gặp một người phụ nữ tóc dài và đứa trẻ chạy quanh hành lang. Một số khách còn kể họ nhìn thấy đứa trẻ đứng cạnh giường ngủ. Tuy nhiên, khu vực mới sửa sang của khách sạn này lại không nhận được phàn nàn gì về việc có ma. Ảnh: Booking.
ma thai lan anh 15
Giống như những cái tên kể trên, khách sạn First House cũng bị gắn liền với nhiều câu chuyện rùng mình. Các khách ở đây từng báo cáo về việc thang máy tự nhảy tầng hay nghe thấy âm thanh ma quái. Một vài nguồn tin cho biết hồn ma ở khách sạn này là những người đã chết trong trận hỏa hoạn đầu năm 1998. Thời điểm ấy, 36 người bị thương và 13 người khác thiệt mạng tại khách sạn First House. Ảnh: Trivago.
Sự thật về tòa nhà bỏ hoang bị ma ám giữa lòng Bangkok Sathorn Unique (Bangkok, Thái Lan) là nơi khiến nhiều người nghe thôi đã lạnh gáy. Tòa nhà này bị bỏ hoang từ lâu sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997.

Anh Tú

Theo Trip101

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch