Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Những hình xăm lỗi gây cười

Nét vẽ lỗi hay vị trí hình không phù hợp là cách nhiều người thể hiện sự hài hước khi xăm.

hinh xam loi anh 1

Dưới bàn tay của những thợ xăm không chuyên, Marilyn Monroe - biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950 - trông giống như người đàn ông vạm vỡ. Ảnh: Brightside.

hinh xam loi anh 2

Chủ nhân bức ảnh chia sẻ hình xăm được lấy cảm hứng từ chân dung nữ diễn viên Angelina Jolie. Tuy nhiên, nhiều dân mạng không thể chấp nhận điều này. Ảnh: Brightside.

hinh xam loi anh 3

Hình xăm vốn là dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể, mang tính nghệ thuật và ý nghĩa riêng với từng cá nhân. Đây là sản phẩm ra đời từ nét vẽ nguệch ngoạc cùng lỗi thiếu mực của thợ xăm. Ảnh: Brightside.

hinh xam loi anh 6

Nét cá tính, mạnh mẽ trong bức hình gốc đã không còn. Thay vào đó, hình xăm lại được nhận xét đáng yêu do hàm răng lệch lạc và cơ thể "thừa cân". Ảnh: Brightside.

hinh xam loi anh 7

"Tôi nghĩ đây là điều tồi tệ nhất mình từng trải qua", một người dùng chia sẻ với Brightside. Ảnh: Brightside.

hinh xam loi anh 10

Vị trí để khắc họa hình xăm cũng rất quan trọng. Đối với các họa tiết to, bạn nên chọn ghi dấu lên vùng bắp tay hay bắp chân. Điều này giúp hình xăm được nét hơn và tạo cá tính cho chủ sở hữu. Ảnh: Brightside.

Người đàn ông xăm kín hình Simpsons trên lưng Michael Baxter đã xăm 203 hình nhân vật Simpsons, mất khoảng 130 giờ để hoàn thành.

8 ý tưởng xăm hình trên mặt cho nam giới

Mặc dù da mặt vốn rất nhạy cảm, nhiều chàng trai vẫn quyết định xăm hình lên đó để thể hiện cá tính.

Ý nghĩa hình xăm trên cơ thể HyunA và dàn sao Hàn

G-Dragon, HyunA chọn xăm hình để lưu giữ những kỷ niệm trong cuộc sống của mình.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm