Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những hình ảnh xinh đẹp của Tiểu Long Nữ bị 'ném đá'

Nữ diễn viên xứ Đài Trần Nghiên Hy chắn chắn không xấu như những gì mà công chúng đang nghĩ về cô.

Kể từ khi Tân Thần Điêu Đại Hiệp công bố tạo hình nhân vật vào đầu tháng 9, cái tên Trần Nghiên Hy luôn được gắn với những từ như "thậm xấu", "không xứng đáng",... Nữ diễn viên nhỏ bé này liên tục bị bêu riếu và trở thành chủ đề chế yêu thích của không ít cư dân mạng.

Nhưng có vẻ như sự bất ngờ cùng với thất vọng quá sớm đã khiến mọi người quên mất rằng, chỉ mới 2 năm trước, cũng cô gái này, cũng gương mặt này đã chiếm trọn trái tim của các tín đồ điện ảnh Trung Quốc qua vai diễn trong You're Apple of My Eye.

Với Trần Nghiên Hy, cô nàng đã chọn một cách nhẹ nhàng để phản ứng lại tất cả những ác ý và dè bỉu mà công chúng đang dành cho cho.

"Hình mẫu Tiểu Long Nữ của tôi là Lý Nhược Đồng (phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 1995). Cho dù người đóng Tiểu Long Nữ có là ai sẽ vẫn có những người nói rằng 'Đó không phải là hình mẫu Tiểu Long Nữ của tôi'. Kinh điển là gì? Kinh điển là những thứ không thể sao chép. Tôi hy vọng có thể đem đến cho mọi người một hình mẫu khác của Tiểu Long Nữ. Tôi có thể đảm bảo rằng Tiểu Long Nữ trong bản mới chắc chắn sẽ là một màu sắc khác so với những phim đã ra mắt trước đó".

Trên thực tế, Trần Nghiên Hy cũng xinh đẹp hơn nhiều so với suy nghĩ của một số người.

Cô gái này cũng có rất nhiều thứ để fan ngưỡng mộ. Sau khi tốt nghiệp trường đại học Nam California ở Mỹ, Trần Nghiên Hy mới quay về Đài Loan và theo đuổi con đường nghệ thuật. Cô từng được đề cử tượng vàng Kim Mã - giải vẫn được gọi là Oscar của Trung Quốc.

Không chỉ diễn xuất, Trần Nghiên Hy còn có đam mê với âm nhạc. Tháng 4 vừa qua, Trần Nghiên Hy ra mắt album đầu tay có tên Me, Myself and I do chính cô viết nhạc.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của Trần Nghiên Hy:

Hồng Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh