Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những hình ảnh mới tại sân bay Nội Bài

Nhà ga E2 mới, wifi và nước uống miễn phí.. là những hình ảnh khác tại sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, đó mới là phần về cơ sở vật chất.

Với mức đầu tư 500 tỷ đồng trên diện tích 25.000m2, sảnh E nhà ga T1 kéo dài cảng hàng không quốc tế Nội Bài có thể tiếp đón được 3 triệu lượt khách/năm đã chính thức đi vào hoạt động. Nhờ có sảnh mới, việc quá tải của nhà ga T1 được giảm đáng kể.
Với quầy thông tin hướng dẫn ở cửa sảnh, mọi du khách đều có thể hỏi ngay các thông tin cần thiết cho chuyến bay.
Nhà ga E2 kéo dài hiện đại, mới mẻ mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách.
Các khu dịch vụ nhà hàng, mua sắm hiện đại phục vụ nhu cầu ăn uống và giải trí của hành khách.
Hơn 2.100 ghế ngồi mới được lắp đặt, giúp hành khách thoải mái khi chờ lên tàu bay.
Tại nhà ga T1 và E2 nối dài còn được cung cấp mạng internet không dây miễn phí. Dọc các sảnh và hành lang nhà ga đều có những tấm biển báo lớn hướng dẫn hành khách sử dụng.
Mạng wifi phủ rộng toàn bộ Nhà ga T1 và E2, truy cập ổn định.
Anh Daniel Cuevas (27 tuổi, người Tây Ban Nha) cùng bạn bè lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Điểm đến đầu tiên của anh là Hà Nội, sau đó là các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và phương tiện lựa chọn của anh đều là máy bay.
Daniel cảm thấy khá thoải mái tại sân bay Nội Bài, anh thư giãn với những bản nhạc online và lướt web trong thời gian chờ lên máy bay cùng wifi miễn phí.
Những du khách nước ngoài có thể ngồi dùng bữa và làm việc bên máy tính một cách tiện lợi.
Đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Cảng hàng không Nội Bài quán triệt chủ trương “4 Xin” và “4 Luôn” (Xin chào, xin phép, xin lỗi, xin cảm ơn; Luôn mỉm cười, luôn giúp đỡ, luôn nhẹ nhàng, luôn thấu hiểu).
Những cây nước phục vụ miễn phí cũng được lắp đặt trong các sảnh chờ phục vụ hành khách có nhu cầu.
Hơn 500 xe đẩy hành lý mới được bổ sung tại nhà ga nâng tổng số xe lên hơn 1.000 chiếc.
Xe đẩy hành lý mới giúp khách hàng sử dụng dễ hơn.
Dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T1 Nội Bài sau những ngày đầu bị tạm dừng khai thác vì bố trí lắp đặt tại vị trí chưa phù hợp thì đến 1/10 hành khách đã có thể sử dụng lại dịch vụ đặc biệt này tại tầng 3 của Nhà ga T1.
Đây là loại hình dịch vụ phổ biến tại các cảng hàng không trên thế giới với mục đích phục vụ hành khách nghỉ ngơi trong quá trình chờ nối chuyến.

Anh Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm