Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Những hình ảnh hài hước hiếm gặp của các BTV truyền hình

Khán giả sẽ bật cười khi thấy động tác bái phục của nhà báo Lại Văn Sâm hay Hoài Anh kết hợp áo dài với quần bò, bởi đơn giản, máy quay chỉ lấy nửa trên của biên tập viên.

Nhà báo Lại Văn Sâm và Lại Bắc Hải Đăng tất bật lo kịch bản của chương trình. Trông anh và con trai rất giản dị. Thậm chí, BTV, MC kỳ cựu còn đội mũ vành rộng của phụ nữ. 
Động tác "bái phục" tạo nên hình ảnh hài hước, quen thuộc của Lại Văn Sâm trong khi làm MC chương trình Ai là triệu phú. Hình ảnh của BTV kỳ cựu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và thường xuyên sử dụng để "chế" ảnh hài.
Lại Văn Sâm khiến mọi người phì cười với cách tạo dáng khá xì-tin.
Trong bức ảnh chụp chung với người đồng nghiệp, BTV lên hình ấn tượng nhất của VTV 2014 - Hoài Anh - khiến khán giả bật cười khi kết hợp áo dài với quần bò. Ít ai biết, công việc của người BTV vô cùng bận rộn, đặc biệt là công tác chuẩn bị tin tức trước giờ lên sóng, cùng với việc, chỉ nửa người trên xuất hiện trên màn hình, nên chuyện những người cầm sóng như Hoài Anh, chỉ xinh đẹp và lộng lẫy ở phía trên là điều dễ gặp.
Trên trang cá nhân, Hoài Anh chia sẻ hình ảnh chụp chung với các đồng nghiệp. Bộ ba cười tươi rói khi mặc đồ ton-sur-ton màu tím.
BTV Quang Minh đang được các chuyên gia chăm sóc tóc tạo hình bóng bảy.
MC thời tiết Ngọc Bích cũng được chăm sóc "chân tơ kẽ tóc" trước giờ lên sóng.
Không ít khán giả sẽ giật mình khi bất ngờ thấy một nhân viên hậu trường của chương trình thời sự vô tình xuất hiện khi chương trình đang phát sóng.
BTV thời sự ra hiệu cho tổ quay phim.
Diện mạo chỉn chu, tóc tai bóng bảy, vest lịch lãm song Khắc Cường lại quên mang giày khi lên sóng.
Hình ảnh giản dị, chân quê và lăn xả của MC Rung chuông vàng - Diệp Chi.
BTV Quang Minh nhí nhảnh chụp ảnh với tạo hình của một anh nông dân chính hiệu.
MC Anh Tuấn "cầm đầu" hội chụp ảnh tự sướng trong ngày sinh nhật của VTV.

Bạn có thể quan tâm