Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Những hình ảnh 'dị thường' của tỷ phú Richard Branson

Ngoài giàu có, tỷ phú Richard Branson, chủ tịch tập đoàn Virgin với tài sản ròng lên tới 5 tỷ USD được biết đến với thú ăn chơi khác người, gây sốc và bỏ ngoài tai mọi điều tiếng.

Quý ngài Branson xuất hiện tại gala từ thiện "Rock the Kasbah" của mình trên một con ngựa theo phong cách truyền thống của Morocco.

Vì thua trong một vụ cá cược đua công thức 1 với CEO của hãng hàng không Air Asia, Tony Fernandes, Branson phải mặc váy và trang điểm như phụ nữ.

Đây là hình ảnh quý ngài Branson cạo lông chân để chuẩn bị “biến thành” nữ tiếp viên hàng không.

Khi hóa thân thành nữ tiếp viên hàng không, Branson đổ nguyên một khay đồ uống lên người Fernandes để pha trò.

Branson mặc đồ du hành vũ trụ nhân dịp kỷ niệm thành lập, Virgin Money tổ chức cuộc thi với phần thưởng cho người chiến thắng là một chuyến bay vào không gian trong tương lai.

Branson không bao giờ từ chối cơ hội tạo dáng với người mẫu. Đây là hình ảnh ông bế bổng người mẫu trên đuôi máy bay của Virgin Atlantic.

Trong sự kiện khai trương đường bay đầu tiên của Virgin America từ Los Angeles tới Philadelphia năm 2012, Branson tạo dáng với diễn viên của loạt phim "It's Always Sunny In Philadelphia".

Tại Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2009, Liên hợp quốc đã mô phỏng môi trường chiến tranh với trải nghiệm dành cho những người thuộc nhóm 1% giàu có trên thế giới. Đây là hình ảnh của Branson tại sự kiện.

Tỷ phú người Anh tạo dáng với cờ tổ quốc tại quần đảo nhân tạo “The World” ngoài khơi Dubai.

Branson và con gái Holly tham gia sự kiện cổ vũ phá kỷ lục cho giải Marathon của Virgin Money London năm 2011.

Tại một sự kiện quảng cáo ở Mumbai, Branson tham gia diễu hành trên nóc một chiếc taxi trong trang phục nhạc sĩ truyền thống của Ấn Độ.

Branson mặc đồ cánh bướm tham gia giải Marathon của Virgin Money London năm 2010.

Tỷ phú Branson tham ra sự kiện ra mắt kênh Channel One của Virgin Media trong trang phục đặc biệt và rất liên quan.

Năm 2013, Branson xuất hiện tại họp báo của Virgin Mobile trên chiếc xe jeep quân đội cổ và diện trang phục gợi nhớ tới nhà cách mạng Mỹ Latin Che Guevara.

Branson tại lễ đặt tên cho con tàu WhiteKnightTwo của của Virgin Galactic với màn phun rượu sâm banh cùng mẹ mình, bà Eve.

Năm 2007, Branson tới du lịch tại Nairobi. Tại đây, ông hóa thân thành già làng Maasai trong một nghi lễ đặc biệt.

Branson đang lái thử món đồ chơi mới của mình trong chuyến đi kỷ lục vượt Kênh đào Anh năm 2004.

Trong sự kiện ra mắt tạp chí dành riêng cho iPad, Project, năm 2010, Branson tạo dáng trong trang phục hình tờ báo trước cửa hàng của Apple tại thành phố New York.

Branson bón tôm cho người mẫu mặc bikini trong một sự kiện quảng cáo của Virgin Atlantic năm 2004.

Branson dường như rất thích phát biểu với hình ảnh phóng to mặt mình phía sau. Đây là hình ảnh của ông tại một sự kiện ở Indonesia năm 2010.

Branson luôn thể hiện sự nhiệt tình thái quá trước truyền thông. Đây là hình ảnh ông bịt miệng CEO của Virgin Blue (hiện là Virgin Australia), Brett Godfrey, tại một cuộc họp báo năm 2008.

Branson xuất hiện tại sự kiện ra mắt Virgin Mobile ở Pháp bằng cách đu dây xuống từ trên mái tòa nhà Virgin Megastore, Paris năm 2006.

Hoài Thu

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh